Quy định in tem chống hàng giả

Phát hành tem chống giả không phức tạp nhưng phải tuân theo những quy định của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các doanh nghiệp nếu có ý định sử dụng tem chống giả cần nằm để mang lại cho doanh nghiệp tem chống giả có chất lượng và có tính chất pháp lý.

Những công dụng của tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả tất nhiên phải có công dụng chống giả. Tuy nhiên, tem chống hàng giả hiện đại được tích hợp nhiều công nghệ chống giả tối tân, có thể làm nhiều hơn là chỉ biết chống giả. Ví như công nghệ QR code hay công nghệ SMS, sẽ là được nhiều hơn như:

Truy xuất nguồn gốc

Để truy xuất nguồn gốc, tem chống hàng giả phải có sự tham gia của một trong hai hoặc cả hai công nghệ trên cùng lúc. Tem được hỗ trợ bởi hệ thống phần mềm giúp người dùng có thể nhận được thông tin sản phẩm chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Bảo hành sản phẩm

Sử dụng hệ thống phần mềm và khả năng lưu trữ sẵn có, tem chống hàng giả cũng có thể được tích hợp bảo hành điện tử. Chỉ cần kích hoạt bảo hành trên tem, thời gian bảo hành của sản phẩm bắt đầu chạy. Những thông tin liên quan đến khách hàng và sản phẩm đã giao dịch sẽ được lưu trữ khoa học. Khi sản phẩm cần bảo hành, doanh nghiệp có thể tiến hành bảo hành một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hỗ trợ marketing

Doanh nghiệp cũng có thể tích hợp khuyến mãi cho khách hàng thao tác với tem chống giả như: giảm giá, quà tặng, tích điểm, dịch vụ cho khách hàng thân thiết, gửi khảo sát người tiêu dùng hay cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống SMS marketing.

Ghi nhớ và lưu trữ dữ liệu

Ghi nhớ thao tác, thu thập và lưu trữ thông tin người dùng đã thao tác. Giúp doanh nghiệp có tư liệu để khai thác khách hàng tiềm năng.

Làm tem niêm phong

Đây là một ứng dụng mà đa số tem chống giả nào cũng làm được. Thường được làm từ những chất liệu chỉ có thể sử dụng một lần, tem chống hàng giả lại trở nên rất thích hợp để niêm phong. Chỉ cần dán nắp hộp với thân hộp, hay nắp chai với thân chai hoặc trực tiếp lên miệng khui của sản phẩm sẽ giúp chúng ta giữ được nguyên vẹn sản phẩm đến khi bán ra thị trường.

Và còn rất nhiều công dụng khác mà doanh nghiệp có thể áp dụng. Vì thế, tem chống hàng giả hiện tại là giải pháp hàng đầu trọng việc bảo vệ thương hiệu và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Những quy định của tem chống giả

Quy định của tem chống giả là những điều kiện mà một doanh nghiệp phát hành cũng như một doanh nghiệp sử dụng tem chống giả cần phải đạt được.

Quy định của tem chống giả đối với đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp phải đạt được những yêu cầu khắt khe của cơ quan nhà nước thì mới được cấp phép hoạt động sản xuất. Dựa vào đó, doanh nghiệp sản xuất phải thực hiện những quy định sau:

– Thiết bị máy móc phải đạt chuẩn in ấn do cơ quan nhà nước quy định

– Làm chủ được công nghệ in ấn và các công nghệ chống giả trên thị trường

– Đảm bảo chất lượng hình ảnh chất lượng cũng như công nghệ vận hành tốt.

Quy định của tem chống giả đối với đơn vị sử dụng

Để đăng ký tem chống giả hợp lệ và có giá trị pháp lý, các doanh nghiệp phải cung cấp cho đơn vị sản xuất những loại giấy tờ sau:

– Giấy phép kinh doanh

– Có giấy bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, nếu chưa đăng ký thì doanh nghiệp phải có bản cam kết không nhái hay sử dụng logo của doanh nghiệp khác để in.

– Danh sách sản phẩm cần dán tem

– Chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật của công ty đó

– Chứng minh về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm ( cty có ngành nghề sản xuất sản phẩm đó, tờ khai hải quan, công bố lưu hành sản phẩm…).

Lựa chọn doanh nghiệp cung cấp tem chống hàng giả

Một trong những doanh nghiệp có năng lực tốt nhất trong lĩnh vực, sản xuất và cung cấp tem chống giả.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tài năng và trẻ trung, nắm vững kiến thức và công nghệ chống giả. Có thể cung cấp tất cả các loại tem chống giả có trên thị trường. Doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian đầu lưu hành, tem in ra luôn trải qua nhiều đợt kiểm tra của các chuyên gia ở Win. Cắt cử nhân sự theo dõi quá trình lưu hành, hỗ trợ vấn đề phát sinh trong quá trình lưu hành.

Đảm bảo đầy đủ các bước, thủ tục và những quy định của tem chống giả đặt ra.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *