Tem chống hàng giả Void tổ ong – Void Open

Là một trong những loại tem chống hàng giả thịnh hành trên thị trường hiện nay. Tem chống hàng giả void tổ ong làm mọi người tò mò về cái tên độc đáo của nó. Cùng tìm hiểu loại tem có cái tên độc đáo này nhé !

Mô tả tem chống hàng giả void tổ ong

Có vẻ ngoài tương tự tem hologram. Tem chống hàng giả void tổ ong cũng có nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Có chất liệu là một màng hologram đặc biệt, phía trên là nội dung thông điệp bảo vệ sản phẩm mà nhà sản xuất mang đến.

Chúng bám dính rất chắc chắn vào bề mặt sản phẩm, chắc chắn hơn so với những loại tem chống giả có chất liệu là decal vỡ. Khi bóc tách ra khỏi bề mặt sản phẩm hay bao bì, tem hằn lại lớp keo của màng hologram có hình dạng như một chiếc tổ ong. Đặc biệt, không thể dán tem trở lại bề mặt đã bóc.

Đôi khi, tem lại tạo thông điệp hay nội dung mà nhà sản xuất muốn truyền tải bằng lớp keo còn vương lại trên sản phẩm. 

Công nghệ chống giả

Tem chống hàng giả void tổ ong có hai công nghệ nổi bật giúp nó có khả năng chống giả vượt trội.

Công nghệ in 2D, 3D, 3DF

Đây là công nghệ được phát minh từ châu Âu, sử dụng tia laser với kích thước nanomet khắc hình ảnh. Hình ảnh được thiết kế và lập trình sẵn lên máy. Máy sẽ điều khiển bút laser theo hình ảnh đã thiết kế để khắc lên bề mặt của màng hologram.

Hình ảnh có thể được khắc chồng lên nhau nhờ điều chỉnh góc nghiêng của bút khắc. Giúp chúng ta có thể khắc nhiều nội dung trên cùng một diện tích.

Cho ra hình ảnh chi tiết, chúng ta có thể nhìn được rõ ràng từng hình ảnh bằng cách nhìn tem với nhiều góc khác nhau. Công nghệ tối tân này không dễ dàng bị sao chép bằng những máy móc, thiết bị thông thường.

Màng hologram tổ ong

So với tem hologram, màng hologram đặc biệt này không chỉ có vẻ ngoài óng ánh phản quang. Màng hologram này có thể được can thiệp một cách chủ đích của đơn vị sản xuất, để vết keo dính lại trên sản phẩm tạo nên những hình ảnh như thương hiệu, thông điệp theo quy luật và theo ý muốn. Với công nghệ này, tuy không có khả năng chống giả cao bằng công nghệ in 2D, 3D, 3DF nhưng cũng sẽ gây khó khăn cho đối tượng muốn tác động đến sản phẩm khi chưa đến tay người tiêu dùng.

Dùng tem chống hàng giả void tổ ong để làm gì?

Tem chống hàng giả void tổ ong phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa. Vì ngoài việc chống giả tem hologram còn có nhiều chức năng khác, giúp doanh nghiệp bảo vệ và phát triển được uy tín và thương hiệu. Một số chức năng tem chống hàng giả void tổ ong:

– Chống hàng giả

– Niêm phong sản phẩm

– Bảo hành sản phẩm

– Quảng bá thương hiệu

– Trang trí bao bì

– Kết hợp với những công nghệ khác.

Vì những chức năng trên, loại tem này rất phù hợp cho những sản phẩm cần được bảo vệ sự nguyên vẹn như: Mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ công nghệ, những sản phẩm có cấu tạo phức tạp…

Tìm kiếm đơn vị cung cấp

Muốn sản xuất được loại tem chống hàng giả void tổ ong, đơn vị sản xuất phải đầu tư rất nhiều về máy móc và kiến thức công nghệ. Bên cạnh đó, phải được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động. Sản phẩm cho ra phải đảm bảo chất lượng là phải làm tốt nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Với công ty Win, trước khi bàn giao cho doanh nghiệp, tem phải trải qua quá trình kiểm tra tỉ mỉ. Với tem chống hàng giả void tổ ong, công ty Win phải kiểm tra hình ảnh được in, kiểm tra hoạt động của tổ ong…

Đến ngay với công ty Win nếu bạn có nhu cầu sử dụng tem chống hàng giả void tổ ong. Win luôn có kỹ thuật theo dõi và kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình vận hành.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *