Tem chống hàng giả mang lại lợi ích gì?

Tem chống giả không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người tiêu dùng ở Việt Nam. Đây là một trong những giải pháp bảo vệ thương hiệu hiệu quả nhất mà doanh nghiệp có thể áp dụng. Vậy thế nào là tem chống giả? Lợi ích khi sử dụng tem chống giả là gì?

Tem chống giả – vệ sĩ của hàng hóa

Tem chống giả là một công cụ nhằm bảo vệ thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm khỏi những nguy cơ làm giả, làm nhái hàng hóa, thương hiệu đó. Tem chống giả sử dụng những công nghệ in đặc biệt những công nghệ điện tử mà không một loại tem nhãn thông thường nào có được. Người tiêu dùng có thể dùng những phương pháp đặc biệt để có thể xác định hàng hóa được dán tem chống giả là hàng chính hãng.

Điều này gây rất nhiều khó khăn cho những đối tượng làm giả khi phải vừa giả sản phẩm mà phải vừa làm giả tem chống giả. Việc làm giả tem chống giả cũng không hề dễ dàng. Những công nghệ được sử dụng cho tem chống giả phải được in từ những máy in tiên tiến nhất hiện nay và được cơ quan nhà nước kiểm duyệt kỹ càng trước khi vận hành in tem chống giả. Tem chống giả được phát hành phải được sự cấp phép của cơ quan nhà nước. Nếu không có chứng nhận của cơ quan nhà nước, tem chống giả của bạn không có khả năng pháp lý và không khác gì một loại tem nhãn thông thường.

Chính vì những điều đó, tem chống hàng giả được ví như một tấm khiên, một người vệ sĩ bảo vệ hàng hóa lưu thông trên thị trường.

Lợi ích mang lại

Tem chống giả mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và cả cơ quan nhà nước.

Đối với người tiêu dùng

– Xác định được hàng chính hãng

– Nắm rõ được thông tin sản phẩm dự định mua

– Quyền lợi được đảm bảo

– Thay đổi thói quen tiêu dùng, biến mọi người tiêu dùng trở nên thông thái và hiểu biết hơn

Đối với doanh nghiệp

– Bảo vệ sản phẩm khỏi những đối tượng làm nhái, làm giả.

– Quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh

– Cung cấp công cụ SMS marketing cho doanh nghiệp

– Thu thập dữ liệu khách hàng

– Hỗ trợ bộ phận tự vấn và chăm sóc khách hàng.

Đối với cơ quan nhà nước

– Hỗ trợ việc chống hàng giả trên thị trường

– Dễ nhận diện, phân tích khả năng hợp pháp của sản phẩm

– Tiết kiệm thời gian kiểm định sản phẩm

– Góp phần làm trong sạch thị trường

Có nên sử dụng tem chống giả không?

Với những lợi ích tem chống hàng giả mang lại, chúng ta có thể tự đánh giá có nên sử dụng tem chống hàng giả hay không?

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang là vấn đề nhức nhối của nhiều quốc gia và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Việt Nam là quốc gia đang phát triển, thương mại điện tử ở Việt Nam cũng phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Đồng thời cũng là môi trường lý tưởng cho hàng giả phát triển. Người dân cần được bảo vệ quyền lợi và doanh nghiệp cần tạo dựng uy tín để duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển quy mô.

Hàng giả gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của các doanh nghiệp, lớn hơn là cả nền kinh tế. Hơn nữa, với quy mô nhỏ như những doanh nghiệp ở Việt Nam, việc tạo khác biệt với đối thủ là một điều tiên quyết để có thể sinh tồn.

Đơn vị cung cấp

Công ty Win với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tem chống hàng giả. Luôn cam kết mang đến cho các doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Có thể cung cấp được tất cả các loại tem chống hàng giả hiện có trên thị trường

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *