Tem bảo hành điện tử

Bảo hành luôn là việc được các doanh nghiệp kinh doanh quan tâm. Đây là một trong những dịch vụ giúp gia tăng chất lượng sản phẩm và tạo uy tín cho người tiêu dùng. Thế nhưng, trước kia, hoạt động này không có nhiều công nghệ hỗ trợ nên xảy ra nhiều bất cập. Ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Nhưng hiện nay, các doanh nghiệp đang dần làm tốt hơn công việc này. Giúp giữ chân khách hàng thân thiết và càng ngày càng nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần nhờ vào các công cụ có tích hợp công nghệ. Một trong số đó là tem bảo hành điện tử.

 

Thế nào gọi là tem bảo hành điện tử?

Tem bảo hành điện tử là một loại tem được dán trực tiếp lên sản phẩm. Trên tem tích hợp công nghệ kết nối với hệ thống để theo dõi và quản lý thông tin bảo hành của sản phẩm.

Công nghệ thường được áp dụng cho loại tem này là QR code hay SMS. Giúp vận hành hoạt động bảo hành sản phẩm một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Những loại tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành sản phẩm được phân biệt thông qua công nghệ áp dụng của nó. Vì vậy, chúng ta có thể chia ra làm 3 loại cơ bản.

Tem bảo hành SMS

Tem bảo hành SMS là tem được tích hợp công nghệ SMS. Công nghệ dựa trên tính năng nhắn tin qua điện thoại để kích hoạt bảo hành. Mỗi tem có một mã riêng biệt đăng ký trên hệ thống, được bảo vệ bởi lớp phủ cào.

Người tiêu dùng cũng có thể tra cứu thông tin bảo hành dựa trên hình thức nhắn tin. Tổng đài sẽ có nhiệm vụ lưu trữ thông tin đơn hàng, bao gồm thông tin khách hàng và thông tin bảo hành của sản phẩm.

Từ đó, thao tác kiểm tra và tiến hành bảo hành sản phẩm sẽ được rút gọn nhanh chóng và chính xác.

Tem bảo hành QR code

Hệ thống phần mềm hỗ trợ cũng tương tự như tem SMS. Mỗi tem đều có một QR code đã đăng ký trên hệ thống. Quét mã QR code để kích hoạt bảo hành, đồng thời thông tin đơn hàng cũng được lưu trữ.

Người tiêu dùng cũng có thể truy xuất thông tin bảo hành của sản phẩm thông qua việc quét mã. Nhờ vậy, sẽ được bảo vệ quyền lợi trọn vẹn nhất, tránh việc không hiểu rõ và yêu cầu bảo hành không phù hợp.

Tem bảo hành kết hợp

Đây được xem là loại tổng hợp, kết hợp cả hai công nghệ vào cùng một con tem bảo hành. Khách hàng có thể được kích hoạt bảo hành với nhiều cách và cũng có nhiều cách kiểm tra bảo hành.

 

Lợi ích của tem bảo hành điện tử

Loại bỏ bảo hành thủ công

Những hình thức bảo hành dùng nhân sự là chủ yếu, lưu trữ và vận hành theo cách thủ công có nhiều bất cập. Loại bỏ hình thức bảo hành cũng giúp cho doanh nghiệp vận hành quy trình bảo hành tốt hơn.

Quản lý thông tin dễ dàng

Thông tin bảo hành sẽ được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống một cách khoa học. Giúp tra cứu và thực hiện bảo hành chính xác nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thao tác và quy trình bảo hành cũng được rút ngắn và trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tiết kiệm nhân công và thời gian thao tác.

Thu thập và quản lý khách hàng tự động

Tem bảo hành điện tử còn giúp doanh nghiệp thu thập, phân loại và lưu trữ thông tin khách hàng. 

Tăng uy tín và năng lực cạnh tranh

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng và yêu thích hình thức bảo hành tem điện tử hơn sổ bảo hành. Điều này giúp các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh.

 

Nhà cung cấp uy tín

Để có được tem bảo hành điện tử chất lượng, bạn phải chọn lựa được nhà phát hành uy tín trong vô vàng nhà phát hành tem hiện nay. Đơn vị đó phải được cấp phép hoạt động của nhà nước và nắm vững công nghệ phần mềm phần mềm kèm theo.

Công ty Win là một trong những doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu trên. Được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động nhiều năm. Win luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng giao phó và càng ngày, càng mở rộng tập khách hàng thân thiết.

Tem của công ty Win trước khi lưu hành trên thị trường điều qua những giai đoạn kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt. Luôn có kỹ thuật theo dõi và hỗ trợ sát sao doanh nghiệp trong quá trình lưu hành. 

Các phản hồi từ khách hàng điều có kết quả khả quan, nhiều doanh nghiệp xem Win là nhà cung cấp tin cậy và sử dụng thường xuyên tem bảo hành điện tử từ Win. Hãy đến ngay với Win để được tư vấn cụ thể và nhận được tem bảo hành điện tử chất lượng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *