Tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC

Làm sao bảo vệ sản phẩm và thương hiệu, để chiếm được niềm tin tuyệt đối từ người tiêu dùng? Đó là trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp bởi tình trạng làm giả sản phẩm đang hoành hành khắp nơi. Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC là giải pháp chống giả được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều ích lợi.

Mô tả sơ lược về tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC

Định nghĩa

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC là loại tem tuyệt vời. Đây là loại tem rất đặc biệt có sự kết hợp của những công nghệ chống giả hiện đại, có thể xác thực bằng nhiều cách thức khác nhau. Tạo sự tiện lợi và chính xác, giúp người dùng có thể truy xuất hàng hóa tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đặc điểm của tem

– Là một trong những giải pháp tem chống giả tích hợp đa công nghệ với mức chi phí vô cùng hợp lý.

– Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, decal thường hoặc decal thiếc tùy thuộc vào tính năng, bề mặt sản phẩm nhằm.

– Là sự kết hợp của nhiều công nghệ xác thực sản phẩm hiện đại như: QR Code, SMS, số nhảy công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC.

– Có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau như quét code, nhắn tin đến tổng đài, thoa nước, soi đèn, nghiêng tem theo các góc ánh sáng.

– Thích hợp để sử dụng chống hàng giả cho những dòng sản phẩm cao cấp như: dược, mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị điện – điện tử, sơn, gas, nông sản, thủy sản, hải sản…

– Tem có thể dán trực tiếp trên sản phẩm hoặc dán niêm phong lên hộp sản phẩm. Tem có thể sản xuất dưới dạng cuộn hoặc tờ theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Các công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC

Hiện đại và mang lại nhiều lợi ích là điều tạo nên sự đặc biệt của tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC. Sau đây là chi tiết các công nghệ hiện đại được tích hợp trên tem:

– Công nghệ QR Code:

Mã vạch 2 chiều hiện đại này có khả năng lưu trữ số lượng lớn thông tin. Loại QR Code này có thể được quét bằng các ứng dụng quét code như viber, zalo, App Wincheck… Khi truy xuất nguồn gốc sản phẩm, người dùng sẽ được nhận được những thông tin chi tiết về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

– Hệ thống số nhảy:

Là dãy số gồm cả chữ lẫn số thường nằm bên dưới mã QR Code. Được dùng để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa và phân vùng sản phẩm hợp lý.

– Công nghệ nước:

Công nghệ này giúp xác thực sản phẩm với thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bởi chỉ cần thoa nước lên vùng cần thiết thì chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp sẽ hiển thị. Điều này chứng tỏ bạn đã mua đúng hàng thật, nếu người lại thì có thể bạn đã mua phải hàng giả.

– Công nghệ phát sáng:

Các thông tin trên tem như logo hoặc “TEM CHỐNG GIẢ” sẽ được viết bằng loại mực phát quang. Khi cần xác thực sản phẩm, bạn sẽ dùng đèn tia UV chuyên dụng để chiếu lên bề mặt tem. Lúc này các thông tin được in chìm trên bề mặt tem sẽ hiển thị, khi không soi đèn thì tem sẽ trở lại như bình thường.

– Chỉ Hologram:

Hologram là chất liệu đặc biệt, không chỉ có tác dụng chống giả mà còn tạo sự bắt mắt cho sản phẩm. Chỉ Hologram được sản xuất bằng cách khắc laser chứ hoàn toàn không sử dụng đến mực in. Trên cùng một con tem, doanh nghiệp có thể in nhiều thông tin chồng lên nhau. Khi nghiêng tem theo những góc độ ánh sáng khác nhau bạn sẽ nhìn thấy những sắc màu và các thông tin khác nhau.

Các giải pháp ưu việt mà tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC mang lại

– Là một trong những giải pháp tem chống giả tích hợp đa công nghệ độc đáo. Giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau.

– Đây là loại tem tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Giúp người tiêu dùng tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm và nhà sản xuất một cách nhanh chóng.

– Gia tăng tính năng chống hàng giả, hàng nhái và hàng chất lượng kém. Tạo độ uy tín cao, nâng tầm ảnh hưởng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

– Ngăn chặn nạn sao chép thương hiệu và làm hàng giả, hàng nhái sản phẩm hiện nay. Tạo môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, xuất khẩu hàng hóa chất lượng tạo uy tín quốc gia.

– Giúp các chủ doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa, kết nối và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Từ đó thu hút thêm nhiều đối tác và khách hàng hơn nữa.

Với những thông tin trên, tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC xứng đáng là một trong những giải pháp tuyệt vời. Giúp người dùng nhanh chóng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa tốt hơn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *