Tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng

Công tác chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vấn nạn này đã và đang tiếp tục hoành hành khiến thị trường “chao đảo”. Do vậy việc sử dụng tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng đang rất được các doanh nghiệp quan tâm và áp dụng nhiều cho sản phẩm của mình.

Tìm hiểu về tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng

Tem chống hàng giả đơn công nghệ là gì?

Tem chống hàng giả đơn công nghệ chính là loại tem chỉ lựa chọn một công nghệ để áp dụng. Sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp và tiết kiệm được chi phí in tem. Loại tem này có thể dùng được cho nhiều loại mặt hàng khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

Đặc điểm tem chống giả đơn công nghệ

– Loại tem này có thể được in trên chất liệu decal thường, decal vỡ hoặc decal thiếc.

– Có thể ứng dụng để làm tem niêm phong trên các loại sản phẩm, hàng hóa hiện nay.

– Có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm, hàng hóa mà không giới hạn nhóm ngành nghề.

– Giúp người dùng truy xuất nhanh sản phẩm thật thông qua 1 trong các công nghệ chống giả: công nghệ nước, công nghệ nhiệt hoặc công nghệ phát sáng.

– Phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu thực thi biện pháp chống hàng giả nhanh chóng với chi phí thấp. Tạo cơ sở để người tiêu dùng có thể nhận diện cơ bản sản phẩm của doanh nghiệp.

Các công nghệ tích hợp trên tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng

Công nghệ Nước

Loại tem chống hàng giả đơn công nghệ này rất dễ sử dụng giúp bạn có thể kiểm tra hàng giả mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần thoa chút nước lên phần cần thiết, Logo thương hiệu hoặc chữ “HÀNG THẬT” xuất hiện thì chứng tỏ bạn đã mua hàng đúng hãng.

Tem chống hàng giả công nghệ nước có thể được làm bằng chất liệu decal thường hoặc decal vỡ. Nếu là decal thường thì khi xác thực sản phẩm, bề mặt tem khô lại thì tem sẽ trở lại bình thường. Nếu là decal vỡ thì sau khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ tự vỡ thành các mảnh nhỏ và không thể nào tái sử dụng được.

Công nghệ Nhiệt

Loại tem có thể được làm từ chất liệu decal vỡ hoặc decal thường. Điều đặc biệt là nó sẽ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Bạn có thể sử dụng lửa để hơ nóng phần cần thiết trên tem, nếu hình ảnh hoặc logo doanh nghiệp biến mất và sau khi nguội thì trở lại bình thường, thì chứng tỏ đó là hàng thật. Cách xác thực hàng hóa này rất đơn giản và không cần sử dụng công nghệ cao. Tuy nhiên hơi bất tiện vì không phải lúc nào chúng ta cũng mang theo bật lửa bên mình.

Công nghệ Phát sáng

Loại tem có thông tin được in chìm trên bề mặt tem bằng một loại mực phát quang đặc biệt. Các thông tin này chỉ được nhìn thấy khi chiếu sáng bằng đèn tia cực tím (UV). Khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng lên tem, bạn sẽ thấy logo doanh nghiệp hoặc hàng chữ “HÀNG THẬT/HÀNG CHÍNH HÃNG xuất hiện. Chứng tỏ bạn đã mua đúng hàng và nếu ngược lại thì có thể bạn đã mua phải hàng giả.

Cách xác thực sản phẩm thật giả bằng công nghệ phát sáng này cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên cũng khá bất tiện vì bạn không thể luôn đem theo các thiết bị chiếu sáng bên người.

Mua tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng ở đâu?

Chống hàng giả, hàng nhái không chỉ giúp các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm và thương hiệu của mình. Mà nó còn giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu được xuất xứ nguồn gốc sản phẩm. Đồng thời nắm bắt được các thông tin cần thiết về doanh nghiệp sản xuất như số điện thoại liên hệ, địa chỉ, các sản phẩm khác…

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN là nhà cung cấp các loại tem công nghệ chống giả và phần mềm quản lý tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào đã đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp bảo vệ thương hiệu hiệu quả nhất. Đồng thời ngăn chặn các hành vi gian lận thương mại, gây tổn hại đến uy tín nhà sản xuất và gây sự hoang mang cho người tiêu dùng.

Nhấc máy và gọi ngay đến hotline 0933 760 246 khi có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng của chúng tôi nhé! WIN chắc chắn sẽ đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Ngoài ra tại các thời điểm khác nhau, chúng tôi còn triển khai các CTKM vô cùng hấp dẫn. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *