Tem chống hàng giả QR Code kết hợp với SMS

I. Những điều cần biết

Tem chống giả QR code kết hợp SMS là loại tem chống giả có hai công nghệ được sử dụng cho cùng một loại tem là công nghệ QR code và công nghệ SMS.

Công nghệ QR code và công nghệ SMS là hai công nghệ riêng biệt với nhau, khi không kết hợp, hai công nghệ này vẫn có thể đứng độc lập, tạo nên loại tem chống giả cho từng công nghệ.

Sử dụng loại tem này, sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ hai lớp, yên tâm về độ uy tín mà nó mang lại.

Ngoại nhiệm vụ chính là chống giả, tem chống giả QR code kết hợp SMS còn có những nhiệm vụ quan trọng mà doanh nghiệp cần trong thị trường 4.0 hiện nay. Cùng đi qua công nghệ của tem chống giả kết hợp này nhé.

II. Công nghệ có trong tem

1. Cấu tạo:

Lý giải các công nghệ trên tem QR Code kết hợp SMS (và một số công nghệ khác)
Lý giải các công nghệ trên tem QR Code kết hợp SMS (và một số công nghệ khác)

Chất liệu và kiểu dáng: Tem được in trên chất liệu decal vỡ, decal xi,…Logo, thương hiệu hay hoa văn và kiểu dáng của tem sẽ hoàn toàn do doanh nghiệp lựa chọn. Công ty cung cấp sẽ hỗ trợ ý tưởng và thiết kế sản phẩm theo mong muốn của doanh nghiệp.

2. Công nghệ QR code

Trên tem sẽ xuất hiện một mã QR, mã QR này có chức năng như một cánh cổng dẫn đến những thông tin của nhà sản xuất, thông tin sản phẩm,… Phần nội dung này cũng do doanh nghiệp quyết định và nó có thể thay đổi theo ý muốn để phù hợp với tình hình hiện tại.

Xem thêm: Mã QR Code là gì?

Khi sử dụng thiết bị thông minh có camera và được hỗ trợ bằng app quét mã như zalo, viber hoặc app Wincheck do công ty Win phát triển, người tiêu dùng sẽ truy xuất được thông tin rõ ràng của sản phẩm cũng như nhà sản xuất, từ đó có thể nhận định được đó là hàng thật hay giả.

Truy xuất nguồn gốc nông sản có thực sự cần thiết 1

3. Công nghệ SMS

Với công nghệ SMS, trên tem sẽ có một dãy ký tự được mã hóa nằm bên dưới lớp phủ cào bạc. Cú pháp nhắn tin kiểm tra hàng hóa sẽ được in luôn trên tem.

Khi người tiêu dùng điện thoại nhắn tin đến tổng đài hệ thống. Tổng đài sẽ trả về tin nhắn thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm định mua… Nếu không phải hàng thật, tổng đài hệ thống cũng sẽ gửi cảnh báo đến người tiêu dùng để tránh mua sản phẩm không rõ ràng.

Lưu ý: 

  • Mỗi mã QR hay dãy ký tự mã hóa là duy nhất được nhận diện bằng phần mềm hệ thống, nên việc tem chống giả này bị làm giả là không khả thi. Hệ thống sẽ cảnh báo khi mã được gửi đến không nằm trong hệ thống.
  • Mỗi một tem chỉ được check một lần và chỉ được chọn 1 cách check là bằng mã QR hay nhắn tin theo dãy ký tự mã hóa. Tổng đài hệ thống được đồng bộ chung cho cả hai công nghệ.  Điều này giúp việc sao chép tem  càng trở nên khó khăn hơn.

III. Những công dụng nâng cao

 

Ngoài việc chống giả, tem chống hàng giả QR code kết hợp SMS còn có một số công dụng khác mà những doanh nghiệp cần đến như:

– Tích hợp khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng

– Thu thập thông tin khách hàng một cách chính xác mà không cần phải tốn nhiều nhân công.

– Tích hợp thông tin bảo hành cho sản phẩm

– Làm tem niêm phong

IV. Nơi cung cấp tem chống giả chất lượng

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR Code 3

Để tìm được một nơi cung cấp tem chống hàng giả uy tín không phải chuyện đơn giản. Với rất nhiều doanh nghiệp uy tín hiện nay, việc chọn lựa phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ hỗ trợ và giá cả là điều mà các doanh nghiệp hiện nay đang quan tâm.

Công ty Win, là một trong những công ty cung cấp tem chống giả uy tín nhất hiện nay với giá cả vô cùng hợp lý.

V. Chia sẽ thêm về các thông tin cần thiết

Nắm bắt được những công nghệ làm tem tiên tiến hiện nay, đến với Win, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn loại tem cho phù hợp với sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được tư vấn kỹ càng về tất cả những vấn đề liên quan.

Thông qua QR Code và SMS, ta tích hợp được các phần mềm quản lý bán hàng
Thông qua QR Code và SMS, ta tích hợp được các phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm hỗ trợ tem chống hàng giả QR code kết hợp SMS cũng được đội ngũ nhân viên của Win tự phát triển và vận hành.

Ngoài phần mềm hỗ trợ, Win còn phát triển thêm app quét mã QR Wincheck, nhanh hơn và tiện lợi hơn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và người dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng của cụ thể từng ngành hàng cũng làm một sản phẩm từ Win. Đúc kết từ những khách hàng đi trước, Win ngày càng hoàn thiện những phần mềm của mình, đơn giản, sát với thực tế và thân thiện với người dùng hơn rất nhiều.

Nếu còn thắc mắc gì thêm về tem chống hàng giả QR code kết hợp SMS. Vui lòng liên hệ với Win ngay nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *