Tem công nghệ chống giả WINCHECK truy xuất nguồn gốc

I. Tem công nghệ chống giả Wincheck là gì?

Tem công nghệ chống giả Wincheck hay còn gọi là tem chống giả công nghệ 4.0 là loại tem tích hợp đa công nghệ chống giả, tăng khả năng chống giả lên cao nhất. Ngoài việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một con tem chống giả thông thường, tem công nghệ chống giả Wincheck còn có những chức năng đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kinh doanh.

II. Những công nghệ áp dụng

1. Công nghệ sử dụng mã QR

Truy xuất nguồn gốc nông sản có thực sự cần thiết 1

Công nghệ QR Code là dùng thiết bị thông minh có hỗ trợ app quét mã để quét mã QR trên tem, hệ thống sẽ dẫn link truy cập trang web, thông tin sản phẩm và nhà sản xuất. Nếu mã không đúng thì hệ thống cũng gửi về cảnh báo.

2. Công nghệ SMS (kỹ thuật số)

 

Công nghệ tem chống giả SMS hay còn gọi là công nghệ tem chống giả kỹ thuật số. Sử dụng dãy ký tự được mã hóa nằm dưới lớp phủ cào, nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem, hệ thống sẽ trả về tin nhắn với đầy đủ thông tin sản phẩm. Nếu không đúng mã hay là hàng giả, hệ thống cũng sẽ phản hồi và cảnh báo qua tin nhắn.

3. Công nghệ in tem chống hàng giả hologram

Được in trên màng hologram lấp lánh nên còn gọi là tem 7 màu, dùng máy in laser khắc hình ảnh với độ chi tiết nanomet. Hình ảnh cho ra sẽ chồng lên nhau và được nhìn thấy bằng mắt thường ở những góc độ khác nhau.

Công nghệ in tem chống giả hologram rất được ưa chuộng vì chống giả ở mức khá tốt, khó sao chép và có tính thẩm mỹ cao.

4. Công nghệ làm tem chống giả nước

Dùng nước thoa lên bề mặt tem sẽ xuất hiện những thông tin ẩn mà doanh nghiệp đã in trước đó, có thể là báo hàng thật hay là những dòng thông tin liên quan đến công ty sản xuất,…

5. Công nghệ làm tem chống hàng giả nhiệt

Khi ta tác động nhiệt vào nó, một số thông tin trên tem sẽ biến mất, khi không tác động nữa thì tem sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Ví dụ:  khi hơ qua lửa, tem sẽ mất chữ “ Tem chống giả”. Khi nhiệt độ giảm, thông tin sẽ xuất hiện trở lại.

6. Công nghệ làm tem chống giả phát sáng

Khi chiếu ánh đèn laser UV vào tem chống giả, những thông tin ẩn sẽ phát sáng, ngừng chiếu thì tem trở lại trạng thái ban đầu.

III. Công dụng của tem công nghệ chống giả Wincheck

Truy xuất nguồn gốc thủy sản có thật sự hiệu quả? 3

Ngoài việc chống giả, tem công nghệ chống giả Wincheck còn có nhiều công dụng đi kèm mà một tem chống giả thông thường không thể có như

– Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

– Bảo hành điện tử

– Tích hợp khuyến mãi, ưu đãi hay tích điểm khi thao tác kiểm tra sản phẩm

– Lưu trữ thông tin khách hàng.

– Khảo sát khách hàng thông qua thông tin đã lưu trữ

IV. Kết Luận

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WIN là một trong những doanh nghiệp đi đầu về sản xuất tem chống hàng giả với nhiều loại khác nhau và tem công nghệ chống giả Wincheck là một sản phẩm tiêu biểu của công ty.

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR Code 3

Phần mềm hỗ trợ tem chống giả, đều do chuyên viên của công ty phát triển mà không qua một bên thứ ba nào. Hỗ trợ doanh nghiệp đến khi vấn đề được giải quyết.

Công ty còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với những ngành hàng cụ thể.

Ngoài ra, App Wincheck do công ty phát triển có tốc độ truy xuất rất nhanh, là công cụ giúp người tiêu dùng kiểm tra sản phẩm thông qua tem chống hàng giả QR code.

Đội ngũ nhân viên nhạy bén trong công việc, Win sẵn sàng phục những doanh nghiệp đang cần giải pháp để bảo vệ thương hiệu của mình.

Chú trọng vào chất lượng và sản phẩm và dịch vụ, công ty Win luôn phấn đấu để trở thành một nhà phát hành tem hàng đầu Việt Nam.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *