Tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp

I. Tem chống giả bảo mật 2 lớp là gì?

Tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp là loại tem kết hợp hai công nghệ QR codemã PIN lại với nhau, tạo nên hai lớp bảo mật, hạn chế việc sao chép và tái sử dụng, tăng độ tin cậy và có nhiều cách truy xuất nguồn gốc hơn.

II. Công nghệ áp dụng trên tem chống giả bảo mật 2 lớp

1. Công nghệ QR code

Dùng mã QR code để người tiêu dùng có thể kiểm tra hàng hóa thông qua App quét mã trên thiết bị thông minh có camera. Những thông tin nhận được như link trang web, thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất, hạn sử dụng,…

Có hai loại QR code, đó là:

QR code Tĩnh: Không thể chỉnh sửa thông tin khi đã in và cũng không thu thập được bất cứ thống kê quét nào.

QR code động: Ngược lại với QR code tĩnh, QR code động ưu việt hơn khi có thể thay đổi chức năng, nội dung đã thiết lập trước đó ngay cả khi đã in. Việc thu thập thông tin quét sẽ có lợi cho người dùng lần nhà sản xuất khi biết được lịch sử check hàng của sản phẩm hay lô hàng đó.

2. Mã PIN xác thực

Công nghệ SMS hay còn gọi là kỹ thuật số sử dụng dãy kí tự được mã hóa bằng phần mềm hệ thống nằm dưới lớp phủ cào. Nhắn tin theo cú pháp in trên tem người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về vào gồm những thông tin cần thiết giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật.

Phần mềm hệ thống của công nghệ này cùng với công nghệ QR code kết hợp lại tạo nên loại tem bảo mật hai lớp

Lưu ý:

– Loại tem này chỉ có thể check một lần bằng tin nhắn hay mã QR

– Nếu đã check một trong hai cách trên thì khi check cách còn lại,hệ thống sẽ không trả về thông tin nữa.

– Có nhiều loại tem hiện nay đang sử dụng hai công nghệ này cùng lúc chứ không riêng gì loại tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp này.

III. Ứng dụng thực tế của tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp

Tem chống giả bảo mật hai lớp dùng cho những sản phẩm cần tính xác thực cao về nguồn gốc, thời hạn sử dụng ngắn và những dòng sản phẩm có quy trình sản xuất, qua nhiều giai đoạn.

Tem chống giả bảo mật hai lớp theo hai cách đều có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, tìm được rõ ràng thông tin của sản phẩm mà mình muốn mua. Biết được hàng hóa đi đến đâu, thời gian sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Những phần mềm hỗ trợ cho hai công nghệ này cũng có thể tích hợp nâng cao, để ngoài việc là một con tem chống giả, thì tem chống giả bảo mật hai lớp sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn nữa.

Chúng ta có thể áp dụng chương trình khuyến mãi khi khách hàng quét kiểm tra, ưu đãi đặc biệt, tích điểm, phiếu đánh giá hay hơn giản là thống kê và quản lý thông tin khách hàng thân thiết, rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Việc chống giả đối với loại tem này thì khỏi phải lo lắng. Để sao chép một mã QR không phải dễ, giờ thêm phải thêm dãy ký tự phức tạp nữa.

IV. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR Code 3

Công ty Win, đơn vị phát hành tem uy tín nhất hiện nay có sản phẩm tem đa dạng, nhiều mẫu mã, kích cỡ và thiết kế theo yêu cầu.

Ngoài loại tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp, Win còn cung cấp rất nhiều loại tem với nhiều công nghệ khác nhau như: tem chống giả hologram, tem chống giả công nghệ nhiệt, tem chống giả công nghệ nước, tem chống hàng giả công nghệ phát sáng,…và hàng loạt những loại tem kết hợp đa công nghệ tùy vào doanh nghiệp yêu cầu.

Bên cạnh kiểm soát chặt chẽ chất lượng tem, Win cùng đội ngũ chuyên gia còn tự phát triển những phần mềm hỗ trợ cho tem, nâng cao tính năng của tem chống giả công nghệ.

Phần mềm quản lý bán hàng của từng ngành nghề cụ thể cũng được Win phát triển dựa trên những đúc kết từ phản hồi của khách hàng, phần mềm cho ra rất sát với thực tế, đơn giản và thân thiện với người dụng.

App Wincheck là sản phẩm độc quyền của công ty Win, giúp người dùng quét mã nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể tải ứng dụng này về trải nghiệm thông qua Google Play hoặc App store.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *