Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều

Truy xuất nguồn gốc nông sản có thực sự cần thiết 3

Doanh nghiệp của bạn đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp chống giả hiện đại với sự kết hợp của nhiều công nghệ khác nhau. Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều là một lựa chọn tuyệt vời mà doanh nghiệp nên tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều là gì?

Là loại tem truy xuất nguồn gốc đặc biệt được kết hợp giữa QR Code và các công nghệ hiện đại khác như: công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng và chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều. Sự kết hợp này mang đến một giải pháp chống giả và tìm hiểu về xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác và hiệu quả tốt nhất.

Truy xuất nguồn gốc nông sản có thực sự cần thiết 3

Lý giải các công nghệ kết hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp đa công nghệ là giải pháp chống giả ưu việt. Không những giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ được sản phẩm và chiếm được niềm tin từ khách hàng. Mà còn giúp việc quản lý hàng hóa của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Công nghệ QR Code

Là mã vạch 2 chiều hiện đại và phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Bởi chi tiết trong minh bạch thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp và tiện lợi trong sử dụng. Loại mã này có thể sử dụng bằng các ứng dụng quét code như viber, zalo, APP WINCHECK…

Các ứng dụng này có thể cài đặt trên các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Do vậy người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa mọi lúc, mọi nơi.

+ Công nghệ nhiệt

Công nghệ giúp nhận diện hàng hóa, sản phẩm bằng nhiệt độ như lửa hoặc các dụng cụ tương tự bất kỳ. Khi người dùng hơ tem trên lửa thì bề mặt tem sẽ chuyển đổi màu sắc, các thông tin như logo hoặc chữ “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG THẬT” sẽ biến mất và trở lại bình thường khi hết tác dụng của nhiệt.

+ Công nghệ nước

Với công nghệ này, cách xác thực sản phẩm thật hay giả cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thoa nước lên phần cần thiết của tem, nếu bề mặt tem xuất hiện chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp thì đó là hàng thật. Nếu ngược lại thì có thể bạn đã mua phải hàng giả vì thế cần lưu ý.

+ Công nghệ phát sáng

Công nghệ này giúp nhận diện hàng thật nhanh chóng bằng cách chiếu đèn tia UV chuyên dụng lên bề mặt tem. Lúc này các thông tin như logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp được in chìm trên bề mặt tem sẽ hiển thị. Khi không chiếu đèn nữa thì các thông tin cũng sẽ ẩn đi như lúc ban đầu.

+ Chỉ Hologram

Hologram là công nghệ độc đáo nhất trong các loại công nghệ tem chống hàng giả. Bởi nó có sắc màu vô cùng bắt mắt và được in bằng cách khắc laser chứ không dùng đến mực in.  Các thông tin trên chất liệu này sẽ được khắc chồng lên nhau tại một vị trí. Khi nghiêng tem theo các góc ánh sáng khác nhau bạn sẽ nhìn thấy những sắc màu và thông tin khác nhau.

Do vậy việc chèn thêm chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 3 chiều vào tem, tăng cường khả năng bảo mật tem và tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm.

Chức năng của tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp đã đem đến cho thị trường sản xuất và kinh doanh một làn gió mới. Với rất nhiều tác dụng tuyệt vời mà không phải bất cứ loại tem nào cũng làm được, cùng xem loại tem này mang đến những điều gì nhé!

– Là một giải pháp tem chống hàng giả tích hợp đa công nghệ với độ bảo mật tốt, xác thực sản phẩm bằng nhiều cách.

– Là giải pháp truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm, hàng hóa đang lưu thông trên thị trường một cách tiện lợi và nhanh chóng. Có thể thực hiện truy xuất mọi lúc mọi nơi.

– Gia tăng tính chống hàng giả, hàng nhái tạo ra được độ uy tín cao và nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp. Giúp khách hàng tin tưởng và chỉ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

– Loại tem tích gợp đa công nghệ này cũng giúp ngăn chặn nạn sao chép, làm giả, làm nhái sản phẩm đang là vấn nạn nhức nhối của các doanh nghiệp chân chính hiện nay.

– Hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc kiểm soát hàng hóa tại nhiều địa điểm, kết nối khách hàng với những chương trình chăm sóc và ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời tăng niềm tin với khách hàng và đối tác, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

– Giúp người tiêu dùng có thể kích hoạt và tra cứu thông tin lịch sử bảo hành. Biết được thông tin về các chương trình khuyến mãi dễ dàng và nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *