Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR Code 1

Chống hàng giả, hàng nhái luôn là công tác được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và giải pháp cho vấn đề này là việc sử dụng các loại tem chống giả. Tem chống giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng được công ty WIN cung cấp đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp bởi sự tiện dụng và khả năng bảo vệ sản phẩm tốt.

Lý do khiến doanh nghiệp nên sử dụng tem chống hàng giả

Rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra một số tiền để thực hiện các công tác truyền thông, để chứng minh chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Tuy nhiên điều này gây mất nhiều chi phí nhưng lại không mang đến nhiều hiệu quả. Do đó vấn nạn hàng giả, hàng nhái vẫn chưa thực sự được giải quyết triệt để.

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR Code 1

Trong những năm gần đây các cơ quan nhà nước đã ra quy định yêu cầu thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Vì vậy các doanh nghiệp buộc phải dán các loại tem chống giả lên sản phẩm để chứng minh hàng thật. Đồng thời để khách hàng có thể sử dụng các cách thức khác nhau để dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng được phát triển bởi Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN. Đang nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tìm hiểu về tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng

Tem chống giả Hologram là gì?

Tem chống hàng giả Hologram là loại tem được sản xuất bằng cách quét chùm tia laser lên chất liệu đặc biệt bám dính trên màng hologram, để tạo các chi tiết và hoa văn độc đáo của tem hoàn toàn không cần dùng đến mực in.

Loại tem này được cấu tạo gồm 3 lớp:

+ Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng.

+ Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu đẹp lấp lánh.

+ Lớp cuối cùng là lớp đế.

Để tạo độ bảo mật cao nhất, tem chống hàng giả Hologram được kết hợp với một số công nghệ hiện đại tạo ra loại tem tích hợp vô cùng độc đáo.

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng là gì?

Là loại tem chống hàng giả được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như Hologram, QR Code, SMS và công nghệ phát sáng. Loại tem độc đáo này vừa có thể hỗ trợ chống giả hiệu quả, lại có thể giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách vô cùng tiện lợi.

Lý giải các công nghệ kết hợp trên tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng

Tem chống giả được dán lên sản phẩm để chứng minh sản phẩm tốt, chính hãng và giúp người tiêu dùng có thể phân biệt hàng thật giả. Việc tích hợp nhiều công nghệ trên cùng một con tem giúp cho tem có giá trị hơn, đồng thời mang đến nhiều hình thức xác thực cho người dùng.

Hãy tìm hiểu những công nghệ được tích hợp trên tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng sau đây để xem chúng có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

– Công nghệ QR Code

Đây là công nghệ quét mã code hiện đại nhất hiện nay, bởi đây là mã vạch hai chiều với các chức năng tuyệt vời. Các mã code đã được mã hóa thông tin và đồng bộ với phần mềm quản lý của doanh nghiệp. Việc quét code có thể thực hiện bởi những ứng dụng phổ biến như viber, zalo, app Wincheck…

Do đó khi khách hàng quét code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được hiển thị. Đồng thời việc này sẽ giúp nhà sản xuất biết được thông tin khách hàng, nơi khách hàng truy xuất nguồn gốc để quản lý hàng hóa một cách tốt nhất.

– Công nghệ SMS

Đây là cách thức đơn giản mà ai cũng có thể làm, bởi nó giống như chúng ta nhắn tin điện thoại với bạn bè hàng ngày. Trên con tem sẽ có một dãy số an ninh được phủ cào, người dùng sẽ cào lớp phủ này ra và lấy mã số sau đó nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem.

Đây là cách xác thực hàng chính hãng nhanh chóng và chính xác. Đồng thời thông qua tin nhắn SMS có thể kích hoạt bảo hành, triển khai các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng rất hiệu quả.

– Công nghệ phát sáng

Công nghệ này là cách xác thực sản phẩm đơn giản nhất, bởi chỉ cần soi đèn tia cực tím (UV) vào bề mặt tem. Nếu các thông tin cần thiết trên tem xuất hiện thì đó chứng tỏ là hàng thật, nếu người lại thì chắc chắn đó là hàng giả đã bị sao chép. Tuy nhiên cách thức này hơi bất tiện vì nếu muốn xác thực sản phẩm, người tiêu dùng sẽ phải đem theo đèn thường xuyên.

Truy xuất nguồn gốc thủy sản có thật sự hiệu quả? 3

Lợi ích tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code, SMS, công nghệ phát sáng mang lại

Đối với doanh nghiệp

+ Bảo vệ sản phẩm và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp.

+ Tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng

+ Quản lý sản phẩm tại kho, đại lý và nhà phân phối

+ Tạo nguồn thông tin dữ liệu về khách hàng.

Đối với người tiêu dùng

+ Xác thực sản phẩm và nhà sản xuất nhanh chóng.

+ Lựa chọn được hàng thật, hàng chính hãng.

+ Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém.

Với việc kết hợp các công nghệ hiện đại trên, tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code, SMS, công nghệ phát sáng của WIN đã giúp ích rất nhiều cho công việc của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Do vậy nếu có bất cứ nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0933 760 246 để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *