Tem chống hàng giả Hologram

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR Code 1

 Trong các loại tem chống giả đang thịnh hành hiện nay thì tem chống hàng giả Hologram là loại tem đặc biệt nhất. Bởi nó không chỉ có tác dụng chống giả mà còn tạo sự bắt mắt cho sản phẩm bởi chất liệu Hologram lấp lánh.

Giới thiệu tem chống hàng giả Hologram

– Đặc điểm kỹ thuật

Tem chống giả Hologram sử dụng công nghệ Hologram – sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holograph. Là sự bố trí các chi tiết trên một bức ảnh phẳng, sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp và nổi lên các thông tin khác nhau khi được nghiêng theo nhiều góc ánh sáng.

Tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại: quét (bắn) chùm tia laser lên chất liệu đặc biỆt bám dính trên màng hologram, tạo các chi tiết và hoa văn của tem mà không dùng mực in.

Tem chống hàng giả hologram kết hợp QR Code 1

Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng – 7 màu cầu vồng, vì thế tem chống hàng giả Hologram còn được gọi là tem 7 màu. Loại tem này có khả năng biến đổi màu ba chiều theo từng góc nhìn khác nhau. Do vậy, tuy trên cùng một con tem nhưng với mỗi góc quan sát, sẽ nhìn thấy màu sắc và hình ảnh khác nhau.

– Cấu tạo

Lớp ngoài cùng: là màng nilon giúp tem không bị ướt, không bị bẩn và trầy xước khi có tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài.

Lớp giữa: lớp màng 7 màu có khả năng biến đổi màu sắc khi nghiêng chúng theo từng góc nhìn khác nhau.

Lớp cuối cùng: lớp đế – lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, đây là lớp keo dính giúp tem bám chặt lên sản phẩm và không thể bóc, nếu bóc ra thì tem sẽ bị vỡ để lại dấu vết.

Đặc biệt với lớp keo dính bám chắc trên các bề mặt sản phẩm, nếu bị bóc ra thì tem chỉ bong lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem dính lại trên sản phẩm đã dán. Nên chống được việc tráo đổi sản phẩm, đồng thời giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết khi sản phẩm bị tái sử dụng hoặc có dấu hiệu tráo đổi.

Mỗi mẫu tem được thiết kế khác nhau bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình in tem trải qua nhiều công đoạn và đòi hỏi thủ tục giấy tờ bắt buộc. Do vậy loại tem khó bị làm giả hoặc chụp ảnh để sao chép.

– Ứng dụng

Với các hoa văn độc đáo và hình ảnh lấp lánh, tem chống hàng giả Hologram thường được sử dụng trong rất nhiều loại sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm cần độ thẩm mỹ cao và bắt mắt người nhìn như: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng, thiết bị điện tử…

Các loại tem chống hàng giả Hologram

Tem chống giả Hologram thường

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến loại tem bóng, khá giống tem chống giả Hologram hiện nay. Chúng rất dễ dàng đặt hàng vì không cần thủ tục giấy tờ bắt buộc, số lượng in thấp. Tuy nhiên chúng thường chỉ có 1 lớp với công nghệ khá lạc hậu nên khả năng bị làm nhái và làm giả cao.

Tem chống giả Hologram công nghệ mới (3D)

Loại tem này thường có từ 2 lớp trở nhằm tăng khả năng chống giả, có giá thành thấp và khả năng chống làm giả cũng khá tốt vì vậy nó được sử dụng phổ biến.

Tem chống giả Hologram dạng thông màu (3DF)

Đây là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới (3D). Với khoảng thông màu giữa các lớp tạo hiệu ứng, nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất khi nghiêng tem theo các góc ánh sáng khác nhau. Điều này cho phép trên cùng một con tem, doanh nghiệp có thể in nhiều thông tin chồng lên nhau với các nội dung như: Hàng thật, logo, nhãn hiệu trên tem.

Tem chống giả Hologram dạng True Color

Loại tem này cho phép sử dụng chân dung người thật, hình ảnh nhân vật thật như: người sáng lập thương hiệu hoặc biểu tượng của sản phẩm. Hình ảnh này được in vào bên trong không gian ba chiều thu nhỏ của hologram, chúng được nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường nhưng khó sao chép. Do đó rất thích hợp để làm tem chống giả cho thương hiệu hoặc bảo vệ bản quyền tác phẩm như: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, sách…

Tem Hologram tích hợp in số serial, QR Code, SMS

Cũng như các loại tem khác, tem chống hàng giả Hologram cũng có thể được kết hợp với một số loại công nghệ khác. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm bằng phần mềm hiện đại tại kho, các đại lý và nhà phân phối trên khắp cả nước.

Tem chống giả hologram Tổ ong, VOID

Loại tem này sẽ để lại dấu vết khi bị bóc ra khỏi sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả hoặc hàng hóa đã qua sử dụng. Do đó chúng thường được sử dụng làm tem bảo hành, niêm phong và tem chống hàng giả cho những sản phẩm có giá trị cao như: điện tử, thiết bị, đồng hồ…

Ưu điểm tem chống hàng giả Hologram

Đối với doanh nghiệp:

– Chống làm giả sản phẩm và sao chép thương hiệu.

– Sắc màu lấp lánh tạo sự bắt mắt và thu hút người tiêu dùng.

– Khẳng định uy tín và gia tăng niềm tin đối với khách hàng.

– Thực hiện công tác truyền thông thương hiệu cho hiệu quả cao.

– Đảo bảo được yêu cầu kiểm tra hàng hóa của cơ quan quản lý thị trường.

Đối với người tiêu dùng:

– Phân biệt hàng thật, hàng giả bằng mắt thường mà không cần công nghệ hiện đại.

– Yên tâm mua sắm mà không sợ mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Tem kết hợp QR Code giúp người dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm với những thông tin chi tiết và nhanh chóng.

Tem chống hàng giả Hologram đang được cung cấp tại Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN. Nhà cung cấp là giải pháp tem công nghệ chống giả và phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay. Với các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, giá thành cạnh tranh cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *