Tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp công nghệ nước, phát sáng

Những loại tem được kết hợp nhiều công nghệ như tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp công nghệ nước, phát sáng đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bởi với nhiều lớp công nghệ hiện đại chúng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, cũng như giúp người dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm đúng thương hiệu để mua.

Mô tả tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp công nghệ nước, phát sáng

Định nghĩa về tem

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp công nghệ nước, phát sáng là 1 trong những giải pháp tem truy xuất nguồn gốc hiện đại. Sử dụng các loại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: mã vạch QR Code, SMS, công nghệ nước và công nghệ phát sáng để bảo vệ sản phẩm và quyền lợi người tiêu dùng.

Đặc điểm của tem

– Kết hợp nhiều công nghệ trên một loại tem: QR Code, SMS, công nghệ nước, công nghệ phát sáng.

– Tem có thể được in trên nhiều chất liệu như: giấy decal vỡ, decal thường hoặc decal thiếc. Tùy thuộc bề mặt sản phẩm nhằm chống tái sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Có thể sử dụng ứng dụng quét code như: Zalo, Viber, mềm WINCheck… để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như doanh nghiệp sản xuất.

– Có thể sản xuất dưới dạng cuộn hoặc tờ theo nhu cầu của doanh nghiệp để tạo sự thuận tiện trong công việc.

– Sử dụng cho nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, nông sản, thủy sản, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, máy móc, linh kiện điện tử…

Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp công nghệ nước, phát sáng

– Công nghệ QR Code: loại mã vạch 2 chiều này có thể lưu trữ được rất nhiều thông tin. Khi thực hiện quét mã QR Code, người tiêu dùng sẽ nhận được các thông tin về sản phẩm, cũng như thông tin về doanh nghiệp một cách đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng.

– Công nghệ SMS: người tiêu dùng sẽ thực hiện nhắn tin theo cú pháp cho sẵn để gửi đến tổng đài. Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn để xác nhận nguồn gốc sản phẩm. Đồng thời kích hoạt bảo hành và thông tin về các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm khác nhau.

– Công nghệ nước: với thao tác thoa nước lên vùng cần thiết của tem để xác thực sản phẩm, đây là loại công nghệ đơn giản và dễ thực hiện nhất. Sau khi thoa nước lên bề mặt tem, nếu xuất hiện chữ “HÀNG THẬT/ HÀNG CHÍNH HÃNG” hoặc logo doanh nghiệp. thì đó là hàng thật còn nếu ngược lại thì có thể bạn đã mua phải hàng giả.

– Công nghệ phát sáng: là công nghệ đặc biệt, nhận diện hàng thật bằng cách soi đèn tia cực tím lên bề mặt tem. Do được thiết kế bằng loại mực phát quang đặc biệt, nên sau khi soi xong bạn sẽ thấy Logo doanh nghiệp hoặc dấu hiệu nhận biết khác phát sáng.

Những lợi ích mà tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp công nghệ nước, phát sáng này mang lại

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp công nghệ nước, phát sáng được kết hợp nhiều công nghệ hiện đại. Chúng là lựa chọn của nhiều người vì những lý do sau đây:

– Đối với người tiêu dùng

+ Tìm hiểu được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và doanh nghiệp một cách chính xác, tiện lợi và nhanh chóng.

+ Giúp kích hoạt và tra cứu thông tin lịch sử bảo hành. Biết được thông tin về các chương trình khuyến mãi dễ dàng.

+ Hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp, cũng như nhận được những dịch vụ hấp dẫn đi kèm.

– Đối với doanh nghiệp

+ Quản lý kho hàng hóa, các đại lý và hệ thống phân phối. Giúp chống bán lấn tuyến, lấn vùng cũng như phân phối lại hàng hóa một cách hợp lý nhất.

+ Quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh và độ uy tín đến người dùng cũng như các đối tác một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

+ Hỗ trợ trong việc chăm sóc và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Hỗ trợ thông báo các thông tin về chương trình khuyến mãi đến người tiêu dùng.

+ Kết hợp tính năng truy xuất nguồn gốc cùng nhiều công nghệ chống hàng giả hiện đại. Giúp doanh nghiệp đảm bảo và tăng khả năng bảo mật, chống hàng giả 1 cách hiệu quả nhất.

+ Cùng các cơ quan quản lý góp phần ngăn chặn nạn sao chép làm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *