Tem chống giả Hologram kết hợp đa công nghệ

Doanh nghiệp của bạn đang rất đau đầu trong việc chọn lựa những giải pháp chống giả, để bảo vệ sản phẩm và uy tín của mình. Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng chính là một trong những giải pháp tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu. Bởi chúng đã được thực hiện và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Tìm hiểu về tem chống giả Hologram kết hợp đa công nghệ

Tem chống hàng giả Hologram là gì?

Tem chống giả hologram là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại. Quét chùm tia laser lên chất liệu bám dính trên màng Hologram để tạo các chi tiết và hoa văn độc đáo. Công nghệ này khác hẳn với công nghệ in thông thường bởi hoàn toàn không cần dùng đến mực in.

Tem chống giả Hologram kết hợp đa công nghệ

Loại tem Hologram này được làm từ chất liệu decal Hologram với màu sắc tán sắc ánh sáng cầu vồng. Vì vậy nó có nhiều sắc màu lấp lánh và còn được gọi là tem chống giả 7 màu. Tem có thể biến đổi màu theo từng góc độ khác nhau khi có ánh sáng chiếu vào. Việc này giúp cho người dùng có thể nhìn thấy được nhiều thông tin khác nhau trên tem.

Tem chống giả hologram được cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng, lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu đẹp lấp lánh và lớp cuối cùng là lớp đế.

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR code, số nhảy và công nghệ phát sáng là gì?

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng là giải pháp hiện đại. Áp dụng các công nghệ chống giả tiên tiến nhất hiện nay như: mạch 2 chiều QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng. Nhằm bảo vệ hàng hóa, sản phẩm khỏi việc bị làm giả và sao nhái thương hiệu sản xuất.

Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem chống hàng giả Hologram kết hợp đa công nghệ

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng là một giải pháp chống giả tuyệt vời của Win. Với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để tăng độ bảo mật cho tem, ngăn chặn các hành vi làm giả và làm nhái sản phẩm.

Các công nghệ hiện đại được tích hợp trên tem gồm:

Công nghệ QR Code

Đây là công nghệ quét code không xa lạ, tuy nhiên nó luôn được ứng dụng trên thị trường hiện nay. Là công nghệ có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện dụng. Bởi nó được quét bằng các ứng dụng như zalo, viber, Wincheck… được tải về các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Đây là những thiết bị cá nhân mà bạn thường xuyên mang theo bên mình. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm mọi lúc, mọi nơi. Sau khi thực hiện quét code xong, bạn sẽ nhận được các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo bạn đã mua đúng hàng và đúng thương hiệu, nếu không phải hàng thật thì bạn cũng sẽ nhận được những thông tin cảnh báo.

Công nghệ phát sáng

Đây cũng là công nghệ chống giả được sử dụng nhiều bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Các thông tin như logo hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được in bằng loại mực phát quang. Khi soi đèn tia cực tím (UV) vào thì những thông tin đó sẽ được hiển thị. Điều này chứng tỏ bạn đã mua đúng sản phẩm thật, còn nếu các thông tin không hiển thị tức là sản phẩm này là hàng giả.

Công nghệ số serial (số nhảy)

Số serial thường nằm dưới mã số mã vạch – loại mã code một chiều, được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm được lưu thông trên thị trường hiện nay. Loại công nghệ này giúp doanh nghiệp kiểm soát số lượng sản phẩm tại các địa điểm khác nhau. Đồng thời chống bán lấn tuyến, lấn vùng và phân phối sản phẩm sao cho hợp lý.

Tổng hợp các chức năng tem chống hàng giả Hologram 

Với sự tích hợp của các công nghệ hiện đại: QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng. Tem chống hàng giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code, số nhảy của Win đã đem đến rất nhiều những lợi ích như:

– Đối với người dùng

+ Kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ chi tiết của sản phẩm.

+ Giúp dễ dàng kích hoạt và tra cứu lịch sử bảo hành.

+ Biết được thông tin các CTKM tại nhiều thời điểm khác nhau.

+ Phân biệt hàng thật, hàng giả nhờ công nghệ phát sáng.

+ Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Đối với doanh nghiệp

+ Ngăn chặn hàng giả, hàng nhái và sao chép thương hiệu kịp thời.

+ Quảng bá thương hiệu và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp

+ Tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường đầy cạnh tranh.

+ Quản lý số lượng hàng hóa và chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

+ Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và triển khai các CTKM hiệu quả.

Để có thể tìm hiểu về các loại tem chống hàng giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng cũng như những loại tem khác. Quý doanh nghiệp hãy gọi đến cho chúng tôi qua số điện thoại 0933 760 246 để được hỗ trợ. Các tư vấn viên của WIN sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp chồng giả phù hợp.

Giúp doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm và thương hiệu tránh được vấn nạn gian lận thương mại. Đồng thời giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết nhanh hàng giả hàng thật một cách nhanh chóng. Các cơ quan quản lý thị trường cũng đỡ tốn chi phí, thời gian cũng như nhân lực trong việc ngăn chặn vấn nạn hàng giả đang hoành hành trên thị trường hiện nay.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *