Tem chống hàng giả Hologram 3DF

Công nghệ Hologram được sử dụng làm tem chống giả từ lâu nay, một trong đó là tem chống hàng giả Hologram 3DF. Loại tem này mang đến cho doanh nghiệp và người tiêu dùng rất nhiều lợi ích trong việc chống hàng giả, hàng nhái và hàng chất lượng kém hiện nay.

Tìm hiểu về tem chống hàng giả Hologram 3DF

Tem chống hàng giả Hologram 3DF là gì?

Tem chống giả Hologram hiện nay có nhiều loại như: tem chống giả thường (thông thường có 1 lớp); tem chống giả công nghệ mới  thường có từ 2 lớp trở lên gọi là tem chống giả 3D. Tem chống hàng giả Hologram 3DF là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới (3D) với hiệu ứng thông màu (3DF).

Loại tem này không chỉ chống giả tốt mà còn tạo sự bắt mắt, sống động cho sản phẩm. Bởi những sắc màu cầu vồng vô cùng hấp dẫn, giúp thu hút sự chú ý của người dùng hơn. Do đó loại tem này được xem như kênh truyền thông hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đặc điểm của tem chống hàng giả Hologram 3DF

Tem chống hàng giả Hologram 3DF là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Với khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo hiệu ứng, nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất khi nghiêng tem theo từng góc nhìn khác nhau.

Loại tem chống giả này thể hiện ánh sáng 3 chiều với 3 thông tin ở 3 góc nhìn khác nhau như: Hàng thật, logo doanh nghiệp hoặc nhãn hiệu. Do vậy khi người dùng muốn xác thực xem đây có phải là hàng thật, hàng chính hãng hay không. Chỉ cần nghiêng tem theo các hướng nhìn chính diện, nhìn nghiêng bên trái và nhìn nghiêng bên phải. Với mỗi góc nhìn sẽ thể hiện một màu sắc và nội dung khác nhau trên cùng một con tem.

Với công nghệ in tem hiện đại (công nghệ laser) cùng với chất liệu decal giấy, sẽ nhanh chóng tự vỡ vụn sau khi tem đã bóc ra khỏi sản phẩm. Loại tem này không thể tái sử dụng, công nghệ này chưa được dùng phổ biến, giá cả cao hơn. Ngoài ra, quá trình in phức tạp vì vậy loại tem này gần như là không thể làm giả.

Lợi ích của tem chống hàng giả Hologram

Dán tem chống giả Hologram 3DF tạo sự chuyên nghiệp của bao bì, mang lại niềm tin cho khách hàng. Ngoài làm tem chống hàng giả, loại tem này còn có thể sử dụng làm tem chống hàng giả, tem bảo hành và tem niêm phong. Loại tem này phù hợp cho mọi dòng sản phẩm và hàng hóa cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lợi ích cho doanh nghiệp

– Bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Tránh làm giả và sao chép làm mất uy tín của doanh nghiệp với đối tác và người tiêu dùng.

– Tem được tạo hình theo mẫu logo và nhãn hiệu của công ty, tạo nên những giá trị độc quyền. Từ đó xây dựng thương hiệu vững chắc và phát triển trên thị trường có hiệu quả hơn.

– Tạo sự bắt mắt cho sản phẩm bởi những sắc màu lấp lánh vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là các sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm…

– Thuận tiện trong việc quản lý hàng hóa tại kho hàng, các đại lý và nhà phân phối. Phân quyền kiểm tra cho từng nhóm sản phẩm, kênh bán và các địa điểm bán hàng khác nhau.

Tem chống giả sản phẩm và ứng dụng đối với cuộc sống 1

Lợi ích cho người tiêu dùng

– Giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật bằng mắt thường một cách nhanh chóng và đơn giản.

– Tránh việc mua nhầm các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay.

– Biết được các thông tin về sản phẩm và thương hiệu mà không cần sử dụng các công nghệ hiện đại.

Tại sao nên đặt mua tem chống giả Hologram 3DF tại WIN?

Là một tên tuổi lớn trong sản xuất tem chống giả, Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN cung cấp cho thị trường những sản phẩm tem công nghệ chống giả và các phần mềm quản lý hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm, người tiêu dùng có thể nhận diện sản phẩm thật một cách nhanh chóng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tem chống giả Hologram 3DF, cũng như nhiều loại tem khác. Hãy đến ngay Tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, 14 – 16 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM. Hoặc liên hệ ngay đến số điện thoại 0933 760 246 để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Hãy cùng WIN chung tay xây dựng một thị trường lành mạnh, thị trường không còn hàng giả, hàng nhái và hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ. Nhằm bảo vệ thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ cho chính doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *