Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy

Với tình hình hàng giả, hàng nhái không có dấu hiệu thuyên giảm hiện nay thì sử dụng các loại tem chống giả là giải pháp tốt nhất. Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy do WIN cung cấp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tại sao vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm các thông tin nhé!

Mô tả về tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước và số nhảy

Truy xuất nguồn gốc là gì?

Truy xuất nguồn gốc là khả năng theo dõi, nhận diện và tìm ra nguồn gốc sản phẩm qua từng công đoạn. Từ việc tìm nguồn nguyên liệu, sản xuất, chế biến, vận chuyển, phân phối ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Giúp người dùng có thể biết được chính xác sản phẩm mình đang mua có phải là hàng thật, hàng chính hãng hay không.

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy là loại tem tích hợp các công nghệ chống giả hiện đại. Giúp người dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng các công nghệ như quét QR Code, thoa nước và xác thực bằng số serial trên sản phẩm.

Loại tem này được in trên nhiều chất liệu như: giấy decal vỡ, decal thường, decal thiếc… Có thể thiết kế theo dạng cuộn hoặc tờ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Được sử dụng cho rất nhiều sản phẩm cao cấp như dược phẩm, mỹ phẩm, điện – điện tử, thực phẩm chức năng, thiết bị vệ sinh, gas, nông sản, thủy hải sản…

Các công nghệ trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép

– Công nghệ QR Code kép

Đây là công nghệ mã hóa thông tin QR Code được tích hợp 2 lần lên tem truy xuất. Các mã QR Code này có thể lưu trữ rất nhiều thông tin được mã hóa và đồng bộ trên phần mềm quản lý. Giúp truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm và nhà sản xuất với các thông tin chi tiết, chính xác và nhanh chóng.

+ Mã QR Code không phủ cào là nơi chứa đường link website. Khi quét mã này, bạn sẽ vào được trang web của doanh nghiệp để xem thông tin về sản phẩm.

+ Mã QR Code phủ cào là nơi truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Khi quét code người dùng sẽ nhận được thông tin về nguồn gốc sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

– Công nghệ Nước

Giải pháp chống hàng giả này rất dễ thực hiện và có thể dễ dàng nhận diện bằng mắt thường. Khi muốn xác thực sản phẩm, người dùng chỉ cần thoa nước lên bề mặt tem ở phần cần thiết. Nếu chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo hiển thị và tem sẽ trở lại bình thường khi khô thì đó là hàng thật, nếu ngược lại thì có thể bạn đã mua phải hàng giả. Cách kiểm tra hàng thật, giả này rất nhanh chóng tuy nhiên cần có nước, khá là bất tiện.

– Số nhảy

Là dãy số gồm cả chữ và số thường nằm dưới mã vạch sản phẩm. Giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát số lượng sản phẩm, dòng sản phẩm tại các địa điểm kinh doanh. Khi được kết hợp trên tem chống giả, nó còn thay thế khi các mã QR Code gặp sự cố không thể quét.

 

Các giải pháp ưu việt mà tem mang lại

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy được dùng để dán lên nhiều sản phẩm, hàng hóa của nhiều lĩnh vực khác nhau. Người dùng có thể xác thực tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm bằng nhiều cách tiện lợi và nhanh chóng.

Dành cho doanh nghiệp:

_Là giải pháp hoàn hảo và tối ưu để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

_Mang lại độ uy tín cao cho các sản phẩm của doanh nghiệp đang được lưu thông trên thị trường.

_Hỗ trợ tích cực trong việc quản lý hàng hóa tại các địa điểm: kho, đại lý, nhà phân phối…

_Kết nối và chăm sóc khách hàng tốt hơn, quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả nhất.

Dành cho người tiêu dùng:

_Việc tích hợp các tính năng ưu việt giúp khách hàng nhận ra hàng thật, hàng giả nhanh chóng.

_Tránh mua phải các mặt hàng giả, hàng nhái và hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc hiện nay.

_Loại tem này cũng giúp kích hoạt bảo hành và cập nhật thông tin chi tiết về các CTKM.

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN là đơn vị cung cấp tem công nghệ chống giả và phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay. Do vậy nếu có nhu cầu đặt mua tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy cũng như các loại tem khác. Hãy gọi ngay đến 0933 760 246 để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm và có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *