APP WINCHECK – ỨNG DỤNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM TRONG 5S

App wincheck do WIN phát hành giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng, sử dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và quyền lợi doanh nghiệp trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan như hiện nay.

Tại sao cần truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng đang hoành hành trên thị trường đã trở thành vấn nạn của mọi ngành sản xuất và tiêu thụ hàng hóa. Không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng mà nó còn làm mất đi tính minh bạch của nền kinh tế. Mặc dù các cơ quan chức năng đã ban hành nhiều giải pháp nhưng chúng vẫn xuất hiện len lỏi ở khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn, ở mọi phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Điều đó đòi hỏi phải có sự phối hợp của doanh nghiệp và người tiêu dùng với các cơ quan quản lý nhà nước. Đối với người tiêu dùng thì cần trang bị những kiến thức cần thiết để kiểm tra tính thật giả của sản phẩm, nâng cao ý thức bảo vệ lợi ích và sức khỏe của bản thân và gia đình.

Còn đối với doanh nghiệp thì cần phải tìm ra những giải pháp để bảo vệ quyền lợi của mình. Một trong những giải pháp được sử dụng phổ biến hiện nay là gắn tem truy xuất nguồn gốc lên sản phẩm bởi tính đơn giản, nhanh chóng, khó bị làm giả. Để truy xuất sản phẩm bằng tem thì có nhiều công cụ, nhưng nổi bật nhất là App Wincheck được nghiên cứu và phát hành bởi WIN – một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả được sự cấp phép của cơ quan quản lý nhà nước.

II. App Wincheck – Ứng dụng giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm 

APP WINCHECK giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm
APP WINCHECK giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Với sứ mệnh, đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả và hỗ trợ người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm một cách minh bạch, rõ ràng, sau thời gian nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã cho ra đời ứng dụng WINCHECK với nhiều ưu điểm nổi bật:

Kiểm tra nhanh chóng, kết quả chính xác: Có được điều đó là nhờ App wincheck truy xuất từ hệ thống cơ sở dữ liệu lớn với nền tảng công nghệ blockchain hiện đại.

Hoàn toàn miễn phí: Từ kho ứng dụng Store đối với hệ điều hành iOS hoặc Cửa hàng CHPlay đối với Android, các bạn có thể tải Wincheck về hoàn toàn miễn phí. Tất cả các tính năng của ứng dụng cũng được cung cấp miễn phí để doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng.

Dễ dàng sử dụng: Giao diện đơn giản, thân thiện với người tiêu dùng. Để kiểm tra, bạn chỉ cần ấn vào nút KIỂM TRA, sau đó quét mã có trên tem, chưa đầy 5 giây là mọi thông tin về sản phẩm như tên thực phẩm, giá thành, tên nhà sản xuất, tên nhà phân phối, địa điểm bán… sẽ hiển thị lên màn hình ngay lập tức. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử truy xuất bằng cách đăng nhập vào ứng dụng.

III. Wincheck giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

App wincheck giúp người tiêu dùng biết tường tận về nguồn gốc của sản phẩm, vì thế họ không còn phải phải chịu cảnh “tiền mất tật mang” khi mua nhầm những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi người tiêu dùng đã có thói quen sử dụng App wincheck để truy xuất nguồn gốc và sẵn sàng tẩy chay những đơn vị cung cấp hàng giả thì đồng nghĩa, loại mặt hàng đó sẽ mất dần đất sống, thị trường sản xuất sẽ trở nên “sạch” hơn.

Mặt khác, ứng dụng còn giúp người tiêu dùng nhận được các thông tin khuyến mãi mới nhất từ nhà sản xuất ở bất kỳ đâu, giúp tiết kiệm hơn khi mua hàng mà vẫn sở hữu được những sản phẩm chất lượng tốt.

IV. App Wincheck giúp bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp

App Wincheck thể hiện công khai, minh bạch đối với mặt hàng mà doanh nghiệp sản xuất, qua đó khẳng định sự chất lượng của sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, giúp củng cố niềm tin của người của người tiêu dùng, nhờ đó thúc đẩy việc bán hàng nhanh chóng.

Mặt khác, ứng dụng còn cung cấp nhiều lợi ích khác như:

  • Quản lý và cập nhật sản phẩm chi tiết, cụ thể.
  • Quản lý được Nhà phân phối, đại lý và phân vùng sản phẩm.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng nhờ các thông tin người dùng cung cấp khi sử dụng ứng dụng.
  • Gửi thông báo, các chương trình khuyến mãi và tương tác trực tiếp với người dùng.
  • Xác định được vị trí sản phẩm khi sử dụng tem chống hàng giả từ WIN cung cấp.

Nguồn: temchonghanggia.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *