NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS

Tem chống hàng giả SMS là gì? Những ai cần sử dụng lại tem SMS này? Lợi ích của việc sử dụng tem chống hàng giả SMS như thế nào, xin mời quý đọc giả tham khảo bài viết sau đây nhé!

I. Tem chống hàng giả SMS (tem SMS) là gì?

Tem SMS là một loại tem chống hàng giả sản xuất dựa trên công nghệ số hóa. Ở mỗi chiếc tem sẽ có một serial, tức là dãy các chữ số được phủ dưới một lớp cào tráng bạc. Các dãy số được tạo nên bởi phần mềm chuyên dụng và đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp giữa các con tem. Người tiêu dùng khi cần truy xuất thông tin về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì có thể nhắn tin xác thực bằng cách cào bỏ lớp phủ để lấy dãy số trên tem và gửi về tổng đài xác thực.

Nếu người dùng nhập đúng dãy số trên tem, nhưng tổng đài lại trả về kết quả là dãy số không trùng khớp thì chứng minh rằng, con tem đó là giả. Thông qua đó, người tiêu dùng có thể dễ đàng lựa chọn sản phẩm thật, đảm bảo chất lượng. Đồng thời doanh nghiệp cũng bảo vệ được thương hiệu và uy tín sản phẩm trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay.

Cũng như các loại tem chống hàng giả khác, tem SMS cũng được đảm bảo tính pháp lý. Hiện nay, Win tự hào là đơn vị cung cấp tem chống giả SMS hiệu quả, được sự cho phép hoạt động của cơ quan chức năng. Ở mỗi tem SMS do Win cung cấp đều nhận được sự bảo hộ của nhà nước.

Tem chống hàng giả SMS
Tem chống hàng giả SMS

II. Đối tượng sử dụng tem SMS

Các cá nhân, tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu về một giải pháp chống hàng giả an toàn, hữu hiệu để bảo vệ thương hiệu, uy tín cho sản phẩm.

III. Những lợi ích của tem SMS

1. Đối với các tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp:

– Bảo vệ uy tín sản phẩm và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, đảm bảo doanh thu không bị thất thoát vì hàng giả, hàng nhái tràn ngập trên thị trường.

Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng thông qua các tin nhắn xác thực, bao gồm các thông tin về số điện thoại, ngày tháng nhắn tin, dãy số xác thực. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về nhu cầu của khách hàng.

Cũng thông qua nguồn dữ liệu này, doanh nghiệp có thể thực hiện các hoạt động SMS Marketing như gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi,…

Ngoài ra, nó còn cung cấp công cụng quản lý phân phối sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp.

2. Đối với người tiêu dùng:

– Thao tác kiểm tra hàng thật đơn giản, nhanh chóng, giúp người tiêu dùng chọn đúng sản phẩm thật, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

IV. Tem SMS có những đặc tính kỹ thuật nổi bật gì

– Tem sẽ chỉ dùng được một lần duy nhất và khi bóc ra khỏi sản phẩm thì không thể tái sử dụng. Điều này tỏ ra cực kỳ hữu ích trong tình huống những tổ chức, cá nhân có ý đồ xấu, muốn bóc tách tem để sao chép hoặc dán lên sản phẩm kém chất lượng nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

– Chất liệu tem chống ướt, khó hỏng rách, thành phần an toàn có thể gắn lên bất cứ mặt hàng nào.

– Công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền khép kín, đồng thời dãy số trên ở mỗi con tem được đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu của tổng đài xác thực. Do đó, việc làm giả tem SMS là cực kỳ khó.

– Dãy số được ẩn dưới lớp tráng bạc không thể quan sát bằng mắt thường, kể cả chiếu tia lazer.

V. Các thông tin trên tem SMS

Mỗi con tem chống hàng giả SMS do Win cung cấp bao gồm các thông tin chủ yếu như sau:

– Số serial: Một dãy số được in trên tem và ẩn dưới lớp tráng bạc. Để thấy được số serial, người tiêu dùng bắt buộc phải cào bỏ lớp phủ đó đi.

– Cú pháp nhắn tin

– Số tổng đài xác thực.

Để biết thêm các thông tin về tem chống hàng giả, quý độc giả xin vui lòng xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *