Tem chống hàng giả Hologram 7 màu là gì?

Tem chống hàng giả hologram 7 màu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng có khi nào, bạn thắc mắc loại tem chống hàng giả hologram 7 màu này được sản xuất như thế nào không? Đọc bài viết để phần nào hiểu rõ nhé!

Công nghệ hologram 7 màu

Công nghệ hologram hay còn gọi là công nghệ holography là ảnh nổi 3 chiều. Một bức ảnh phẳng thông thường nhưng nhờ sự sắp xếp, bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà hình ảnh nổi lên có chiều sâu.

Công nghệ này cho phép ta có thể nhìn vật thể với nhiều góc độ khác nhau hoặc trên cùng một mặt phẳng, xuất hiện nhiều hình ảnh khác nhau khi nhìn từ các góc độ khác nhau.

Đây là một trong những công nghệ đang thịnh hành hiện nay trên thế giới và được ứng dụng rất nhiều vào trong thực tế. Có thể kể đến một số lĩnh vực áp dụng cực kỳ hiệu quả công nghệ này.

Quảng cáo

Đây là một lĩnh vực rất thành công của công nghệ hologram. Với khả năng tạo ra những hình ảnh sống động, đẹp mắt và chân thực. Người xem như được chiêm ngưỡng một sản phẩm thực thụ ngay trước mặt. Chúng còn toát lên vẻ thần bí thu hút sự tò mò của mọi người.

Giúp những người làm quảng cáo thực hiện được những ý tưởng điên rồ, với hình ảnh và âm thanh sống động là một bước tiến đột phá của ngành công nghiệp quảng cáo.

Điện ảnh

Là lĩnh vực có sự thay đổi rõ rệt nhất khi áp dụng công nghệ này. Góp phần tạo nên những thương hiệu lớn với dòng phim khoa học viễn tưởng, cổ tích thần thoại khuấy đảo cả làng điện ảnh thế giới.

Tem chống hàng giả hologram 7 màu

Một trong những ứng dụng thường thấy của công nghệ hologram ở nước ta là tem chống hàng giả hologram 7 màu. Một loại tem có khả năng chống giả hàng đầu và dường như không thể bị sao chép bởi các thiết bị máy móc bình thường.

– Công nghệ này dùng tia laser với kích thước nanomet để khắc hình ảnh lên màng hologram, chất liệu đặc biệt góp phần tạo nên sự ảo diệu của hình ảnh được khắc. Với cách sắp xếp các chi tiết một cách khoa học, tem sẽ sở hữu nhiều hình ảnh trên một con tem.

– Màng hologram có cấu tạo 2 lớp: Lớp nilon trơn bóng trong suốt bên trên và lớp keo đặc biệt bên dưới có độ bám dính tốt giúp dính chặt vào bề mặt đã dán. Khả năng phản chiếu ánh sáng và tán sắc tạo cảm giác như ảo ảnh khi nhìn vào nó.

Hàng hóa có thể sử dụng tem hologram 7 màu

Tem chống hàng giả hologram 7 màu được rất nhiều các thương hiệu lớn ưa chuộng. Điển hình là CASIO, một thương hiệu toàn cầu với lĩnh vực sản xuất hàng điện tử và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, chúng ta còn thấy tem hologram 7 màu còn xuất hiện ở một số loại hàng hóa khác như:

Mỹ phẩm

Một loại hàng hóa chăm sóc sắc đẹp cho người dùng nên mỹ phẩm đòi hỏi về hình thức lẫn chất lượng của sản phẩm khi mua. Tem hologram 7 màu tạo thêm sự sang trọng, quý phái cho bao bì của các loại mỹ phẩm. Có những loại mỹ phẩm có giá trị cao, sử dụng tem hologram rất phù hợp.

Đây cũng là mặt hàng có khả năng làm giả cực kỳ cao vì khó phát hiện và rất dễ làm giả. Một con tem chắc chắn như tem hologram sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chống giả cũng như bảo vệ sự nguyên vẹn của sản phẩm.

Đồ điện tử – công nghệ

Mặc hàng có cấu tạo phức tạp và cũng có giá trị cần được bảo vệ sự nguyên vẹn nhằm giảm thiểu rủi ro trước khi đến tay khách hàng và khi sử dụng cũng như làm cơ sở bảo hành trong thời gian rất dài.

Sách

Sách cũng là một hàng hóa đặc biệt có thể sử dụng tem chống hàng giả hologram 7 màu. Tem bám chặt lên bìa sách và không thể bóc tách. Vì vậy, những loại sách không có tem này điều là hàng sao chép. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ tem đối với sách là vô dụng vì sách có là hàng giả cũng ít ảnh hưởng đến người dùng. Nhưng tem hologram làm một nhiệm vụ khác cao cả là bảo vệ tri thức trung thực và hỗ trợ cơ quan chức năng xử lý những đối tượng in sách lậu.

Ba loại hàng hóa trên rất phù hợp cho việc sử dụng tem chống hàng giả hologram 7 màu. Tuy nhiên, ta vẫn có thể sử dụng cho những loại hàng hóa nào mà ta muốn để đạt được mục đích hướng tới.

Liên hệ ngay với công ty Win để được hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục đăng ký tem chống hàng giả hologram 7 màu nhé !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *