Đơn vị in tem bảo hành giá rẻ uy tín nhất tại Việt Nam

Bảo hành luôn là hoạt động quan trọng và của những doanh nghiệp kinh doanh những loại hàng hóa giá trị và có thời gian sử dụng dài. Ở thời đại mà chất lượng sản phẩm đang dần bảo hòa thì đây là bí quyết thành công của các doanh nghiệp trong thời đại mới này. Để in tem bảo hành chất lượng, uy tín hãy đọc bài viết để hiểu hơn về tem bảo hành nhé !

Dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp

Bảo hành là dịch vụ quen thuộc của các doanh nghiệp hiện nay. Mục đích của dịch vụ bảo hành nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Tạo uy tín cho doanh nghiệp và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Chính vì thế, doanh nghiệp luôn chú trọng đến dịch vụ này nhằm xây dựng tập khách hàng bền vững để phát triển doanh nghiệp.

Chúng ta thường sử dụng dịch vụ bảo hành ở những công ty điện tử, thiết bị công nghệ hay những sản phẩm có giá trị cao. Những sản phẩm này thường có những rủi ro mà ngay cả nhà sản xuất hay doanh nghiệp phân phối không lường trước được. Đây cũng là một cách nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu thực hiện bảo hành sản phẩm không được tốt nó dễ trở thành con dao hai lưỡi, gây ấn tượng xấu đến khách hàng.

Các loại tem bảo hành

Tem bảo hành cũng có hai loại cơ bản:

Tem bảo hành

Tem niêm phong là gì? Tác dụng đối với kinh doanh hiện nay? 1

Tem bảo hành xuất hiện cũng khá lâu, trước khi có tem bảo hành và hệ thống bảo hành điện tử thì đa số các doanh nghiệp có dịch vụ bảo hành sử dụng loại tem bảo hành truyền thống này. Mặt tem bảo hành được in thương hiệu doanh nghiệp và ngày tháng bắt đầu, kết thúc và những mốc thời gian sản phẩm được thực hiện bảo hành.

Tem bảo hành truyền thống được cấu tạo bởi chất liệu đặc biệt bám chặt trên sản phẩm bằng lớp keo. Khi bóc tách, tem sẽ không còn nguyên vẹn và mất khả năng bảo hành.

Tuy nhiên, loại tem này có rất nhiều bất cập, gây khó khăn trong việc thực hiện bảo hành sản phẩm đã xuất bán. Đôi khi sự việc nghiêm trọng đến mức có tác dụng ngược với mục đích mà dịch vụ bảo hành mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp.

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là sản phẩm qua quá trình phát triển của dịch vụ bảo hành sản phẩm. Đây là công cụ ưu việt hỗ trợ đắc lực cho việc vận hành sản hoạt động bảo hành.

Tem bảo hành điện tử có chất liệu tương tự như tem bảo hành truyền thống. Hình ảnh thương hiệu cũng được in cụ thể trên tem. Ngoài ra, tem còn có thêm thông tin mã hóa (SMS, QR code) và mỗi thông tin trên mỗi tem là độc nhất.

Việc kích hoạt bảo hành sẽ trở nên đơn giản hơn khi mọi thao tác được thực hiện trên hệ thống phần mềm. Phần mềm sẽ tiếp nhận, thu thập và xử lý thông tin một cách khoa học.

Thông tin khách hàng, thông tin giao dịch và thông tin sản phẩm sẽ được lưu lại thông qua những biểu mẫu được xây dựng sẵn. Đảm bảo đầy đủ, chính xác và truy xuất thông tin một cách nhanh chóng, cải thiện thời gian, quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hành sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ in tem bảo hành uy tín

In tem bảo hành hay in tem bảo hành điện tử là công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn đăng ký tem bảo hành hoặc tem bảo hành điện tử phải chọn một nhà cung cấp thật uy tín. Đặc biệt, phải chọn những đơn vị có thể đáp ứng được các nhu cầu sau:

– Được cấp phép bởi cơ quan nhà nước

– Máy móc, thiết bị in phải đạt chuẩn yêu cầu

– Nhân viên phải nắm vững được cách vận hành máy móc

– Nắm vững được những công nghệ in điện tử

– Hình ảnh tem phải xét nét

Nếu còn đang lưỡng lự không biết tìm đâu ra đơn vị phát hành. Hãy đến ngay với công ty Win – doanh nghiệp chuyên sản xuất và phát hành tem chống hàng giả. Có đầy đủ các yếu tố của một doanh nghiệp uy tín, không những thế, Win còn có những ưu điểm của riêng mình như:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao

– Chăm sóc khách hàng và tư vấn được đào tạo bài bản

– Tự phát triển hệ thống phần mềm hỗ trợ tem mà không qua trung gian

– Được tư vấn kỹ lưỡng, phù hợp với sản phẩm và chi phí của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Win để được tư vấn tận tình và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *