Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt là gì?

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng muốn mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhưng việc xác định chính xác là cả một vấn đề đòi hỏi sự tinh tế và kiến thức. Với tem công nghệ nhiệt, người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng thật chỉ bằng một vài thao tác  rất đơn giản. Vậy tem công nghệ nhiệt là gì?

Tem công nghệ nhiệt là gì?

Tem công nghệ nhiệt hay còn gọi là tem chống hàng giả công nghệ nhiệt là một trong những loại tem chống giả công nghệ cao đang thịnh hành nhất hiện nay. Sở hữu công nghệ mực in có tác dụng mạnh mẽ với nhiệt độ, làm chuyển đổi màu sắc hoặc biến mất một cách rõ ràng. Dựa vào tem mà người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn chính xác nhất.

Đặc điểm cấu tạo của tem công nghệ nhiệt

Tem công nghệ nhiệt được cấu tạo từ nhiều chất liệu đặc biệt, hạn chế việc có thể tái sử dụng tem như: Decal vỡ, decal xi, màng hologram… Thông thường, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, những chất liệu này nhập từ nước ngoài.

Máy in cũng là những dòng máy nhập khẩu với chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết, thích hợp cho việc in những loại hoa văn phức tạp. Mực in cũng không sử dụng mực thông thường tránh bị phai màu quá nhanh, giảm chất lượng tem.

Để làm giả công nghệ nhiệt thì phải bỏ ra chi phí rất lớn đầu tư thiết bị máy móc. Và điều này thì sẽ không bao giờ xảy ra với những đối tượng xấu chuyên kinh doanh gian lận. Không sử dụng công nghệ để in tất cả nội dung mà chỉ dùng cho một số nội dung quan trọng trên tem. Thì việc thay đổi khi tác động nhiệt mới rõ nét hơn nữa.

Đối tượng sử dụng

Với đặc điểm của công nghệ, tem công nghệ nhiệt là lựa chọn phù hợp cho rất nhiều loại sản phẩm hàng hóa. Chưa kể đến việc nó có thể kết hợp với những công nghệ khác nhằm gia tăng khả năng chống giả và phù hợp với nhiều loại hàng hóa hơn.

Quy trình in tem công nghệ nhiệt ở công ty Win

Một chút về doanh nghiệp

Một doanh nghiệp cung cấp tem chống hàng giả phải đạt được những tiêu chuẩn yêu cầu mới có thể cung cấp tem đáp ứng được chất lượng cũng như cơ sở pháp lý mới có thể lưu hành hợp pháp như:

Thiết bị máy móc đạt chuẩn

Kiến thức đầy đủ về công nghệ chống giả

Quy trình sản xuất cụ thể

Được cấp phép bởi cơ quan nhà nước

Công ty Win đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn trên, ngoài ra Win còn phát triển hệ thống kinh doanh của mình theo hướng chuyên nghiệp. Tiến hành đào tạo nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng là doanh nghiệp. Tiến hành nhanh chóng và đạt yêu cầu với từng khâu trong quy trình. Giúp chất lượng tem lúc nào cũng ổn định và đạt yêu cầu.

Quy trình in tem công nghệ nhiệt ở Win

Tem công nghệ nhiệt sẽ được tiến hành sản xuất theo quy trình in tem của công ty Win như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xác minh hồ sơ

Bước đầu tiên vô cùng quan trọng, giúp cho tem sản xuất ra được được tiêu chuẩn pháp lý và được cơ quan nhà nước công nhận.

Bước 2: Tư vấn về thiết kế và công nghệ áp dụng

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những kiểu dáng phù hợp. Đưa ra các lựa chọn về công nghệ cho doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Bước 3: Thiết kế mẫu tem

Tiến hành thiết kế và chỉnh sửa mẫu tem theo ý doanh nghiệp đã trao đổi trước đó cho đến khi thống nhất mẫu cuối cùng.

Bước 4: Đưa vào sản xuất

Thiết lập máy móc in tem với số lượng như trên hợp đồng. Kiểm tra và test thử tem đã ra lò nhằm rà soát lại lỗi, chỉnh sửa trước khi bàn giao.

Bước 5: Bàn giao

Giao tận nơi theo thời gian đã cam kết, cung cấp giấy đăng ký pháp lý của tem cho doanh nghiệp.

Bước 6: Theo dõi, hỗ trợ

Theo dõi doanh nghiệp nhằm hỗ trợ và phối hợp hỗ trợ những trường hợp liên quan đến việc chống giả của doanh nghiệp.

Bài viết trên giúp bạn phần nào hiểu được tem công nghệ nhiệt là gì? Hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin để tìm kiếm một đơn vị in tem chống giả uy tín nhất hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *