In tem bảo hành điện tử

tem bảo hành điện tử

In tem bảo hành điện tử là dịch vụ giúp doanh nghiệp có được công cụ tốt để thực hiện hoạt động bảo hành sản phẩm của mình. Đây là hoạt động khá quan trọng đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình.

I. Vai trò của hoạt động bảo hành trong kinh doanh

Bảo hành dần đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với những loại hàng hóa có giá trị cao và thời gian sử dụng lâu dài. Việc mua những sản phẩm như vậy thường nhận lại rủi ro rất cao. Người tiêu dùng thường có xu hướng dè chừng và cân nhắc rất kỹ càng trước khi quyết định mua. Doanh nghiệp cần củng cố niềm tin với người tiêu dùng bằng việc theo dõi và bảo hành những sản phẩm đã cung cấp.

Những sản phẩm như vậy cũng là mục tiêu của những đối tượng làm giả hàng hóa vì mang lại lợi nhuận cực lớn. Việc này gây ảnh hưởng rất xấu đến những doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Để duy trì và phát triển, doanh nghiệp phải kiểm soát được, thông tin và chất lượng của sản phẩm bán ra bằng sức người và phương pháp thủ công là rất khó khăn. Chúng không mang lại hiệu quả triệt để vì sai sót nhiều, tốn nhân lực lớn. Công cụ được dịch vụ in tem bảo hành điện tử cung cấp được xem là một bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

II. Lợi ích mà tem bảo hành điện tử mang lại

Tem bảo hành điện tử không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp mà còn cho người tiêu dùng.

tem bảo hành điện tử
Tem bảo hành điện tử

1. Đối với doanh nghiệp

– Tăng chất lượng và giá trị sản phẩm

– Cải thiện hoạt động bảo hành

– Tạo niềm tin cho khách hàng

– Là một quảng bá hình ảnh sản phẩm

– Tạo ưu thế trong việc cạnh tranh với sản phẩm

2. Đối với người tiêu dùng

– Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

– Được hỗ trợ bảo hành tốt hơn

– Nhận biết nhanh chong sản phẩm

– Sử dụng lâu dài, hạn chế chi phí sửa chữa.

Đơn vị in tem bảo hành giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị in tem chống giả tại TPHCM

3. Công dụng mở rộng của tem bảo hành điện tử

Vì tem bảo hành điện tử là một loại tem điện tử, nên ngoài việc bảo hành, tem còn có thể làm được rất nhiều việc, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp vận hành. Chỉ cần thiết lập phần mềm đúng mục tiêu hướng tới, tem sẽ phù hợp với rất nhiều công việc khác nhau.

– Truy xuất nguồn gốc

– Chống hàng giả

– Định danh sản phẩm

– Phân tích dữ liệu khách hàng

– Hỗ trợ marketing

III. Quy trình in tem bảo hành điện tử

Để có được một tem bảo hành điện tử chất lượng phù thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế nên, đơn vị phát hành phải có một quy trình thực hiện cụ thể để đảm bảo cho ra tem bảo hành điện tử chất lượng nhất:

1. Tiếp nhận hồ sơ:

Đơn vị in tem đạt chuẩn sẽ yêu cầu doanh nghiệp chuẩn bị bộ hồ sơ đúng quy định. Nhằm đăng ký pháp lý cho tem bảo hành điện tử này. Đơn vị phát hành có nhiệm vụ, kiểm tra, yêu cầu sửa đổi và bổ sung để giúp doanh nghiệp có một bộ hồ sơ đăng ký chuẩn nhất.

2. Tư vấn:

Tư vấn tất cả những gì doanh nghiệp cần biết dựa vào yêu cầu ban đầu của doanh nghiệp. Chốt yêu cầu cuối cùng của doanh nghiệp.

3. Thiết kế tem:

Tem sẽ được thiết kế theo yêu cầu cuối cùng từ bước tư vấn. Tham khảo và chỉnh sửa cho phù hợp nhất. Đưa ra mẫu tem cuối cùng.

4. Ký kết hợp đồng:

Hợp đồng sẽ được ký kết rõ ràng và minh bạch

5. In tem:

Tiến hành in tem theo cam kết trong hợp đồng. Kiểm tra tem từ hình ảnh đến công nghệ. Chạy thử nghiệm công nghệ, tìm ra lỗi và hoàn thiện.

6. Hướng dẫn sử dụng:

Tạo tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc mở lớp đào tạo nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng làm quen với phần mềm trước khi áp dụng thực tế.

7. Đưa vào vận hành:

Đưa vào vận hành thực tế trong một thời gian, đơn vị phát hành có nhiệm vụ theo dõi, kiểm tra và xử lý nhanh chóng vấn đề phát sinh để không ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Trên đây là một quy trình in tem bảo hành điện tử của công ty Win, một trong những đơn vị cung cấp tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc và đặc biệt là tem bảo hành điện tử hàng đầu hiện nay. Win sẵn sàng đáp ứng và thực hiện yêu cầu của doanh nghiệp dù là khó nhất. Thêm vào đó, thế mạnh của Win là chi phí vô cùng hợp lý khi doanh nghiệp luôn được tư vấn phương án tối ưu nhất có thể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *