Tem công nghệ nước là gì?

tem công nghệ nước

Một trong những loại tem chống giả công nghệ cao được các doanh nghiệp ưa chuộng. Tem công nghệ nước sở hữu khả năng chống giả cao và rất phù hợp để bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy tem công nghệ nước là gì?

I. Tem công nghệ nước là gì?

Tem công nghệ nước là một trong những loại tem chống giả công nghệ cao hiện nay. Nhà sản xuất sử dụng mực in có tác dụng với nước. Khi có nước, những thông điệp nhà sản xuất muốn gửi đến người tiêu dùng sẽ hiện lên. Dựa vào thay đổi này, người dùng sẽ có cơ sở để lựa chọn sản phẩm thật tốt.

Tuy có khả năng chống giả tốt, nhưng với đặc điểm công nghệ nước, tem công nghệ nước sẽ phát huy khả năng tốt hơn nếu sử dụng cho những loại hàng hóa và môi trường phù hợp.

tem công nghệ nước

Ngoài ra, tem công nghệ nước cũng có thể kết hợp với những công nghệ khác để tạo nên một loại tem mới có khả năng chống giả vượt trội hơn.

Cấu tạo tem công nghệ nước tại công ty Win:

– Chất liệu: decal vỡ, decal xi…

– Công nghệ: Nước

– Nội dung: Tên công ty, logo công ty, hoa văn tem, hoa văn ngụy trang…

– Kích thước: Dựa theo yêu cầu doanh nghiệp

– Hình dáng: Đa dạng và tùy theo lựa chọn.

II. Ưu – nhược điểm của tem công nghệ nước

Với điểm đặc biệt mà công nghệ nước mang lại, tem công nghệ nước là giải pháp rất thích hợp cho một số loại hàng hóa. Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm của tem công nghệ nước sẽ giúp bạn áp dụng loại tem này thật chính xác.

1. Ưu điểm tem công nghệ nước:

– Chống giả tốt, kết hợp với công nghệ khác dễ dàng

– Dễ sử dụng, dễ kiểm tra ở nhiều hoàn cảnh khác nhau

– Sử dụng được hầu hết cho các loại hàng hóa

– Thao tác kiểm tra đơn giản, nhanh chóng, không phụ thuộc vào công cụ

– Giá thành thấp, dễ dàng vận hành

– Tạo điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh với đối thủ

2. Nhược điểm tem công nghệ nước:

– Chống chỉ định cho những sản phẩm có môi trường ẩm cao.

– Vẫn có thể bị làm giả với thủ đoạn cực tinh vi bởi đối tượng chuyên nghiệp.

– Không kiểm soát được lượng tem chống giả ngoài thị trường

III. Cách nhận biết tất cả tem chống giả công nghệ trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có 6 công nghệ chống giả được tích hợp trong tem. Chúng có thể  được kết hợp với nhau để tạo nên những loại tem mới ưu việt hơn. Nhưng để nhận biết, chúng ta cũng dựa vào đặc trưng của 6 công nghệ chính mà thôi:

1. Công nghệ nước

Thường có một vùng hoa văn đặc biệt, có sự khác biệt với hoa văn tổng thể của tem. Đây là nơi chứa công nghệ nước. Thoa nước vào sẽ xuất hiện thông điệp chống giả.

2. Công nghệ nhiệt

Công nghệ nhiệt là sử dụng mực in có phản ứng nhanh với nhiệt. Khi gặp nhiệt độ cao thì biến mất tức thì. Tem sở hữu công nghệ này bề mặt thường sần sùi ở những nội dung dùng mực in này. Nội dung được in bằng công nghệ này cũng không nét hơn so với mực in bình thường.

3. Công nghệ phát sáng

Khi một con tem chống giả không có gì đặc biệt để nhận biết công nghệ của nó, hãy nghĩ ngay đến công nghệ phát sáng. Công nghệ này có thể in chồng lên nội dung khác. Bằng mắt thường không thể nhìn thấy thông điệp ẩn của tem cho đến khi chiếu đèn UV vào mặt tem.

các loại tem chống giả
Các loại tem chống giả phát hành bởi WIN

4. Công nghệ hologram

Là ông nghệ dễ nhận biết nhất, tem sở hữu màng hologram óng ánh đích thị là công nghệ hologram. Vì màng hologram quá nổi bật cộng thêm công nghệ in không cần mực. Tem hologram mang lại uy tín và thẩm mỹ cho doanh nghiệp xài nó.

5. Công nghệ SMS

Giúp xác thực hàng chính hãng thông qua một vài thao tác nhắn tin cơ bản. An toàn, tiện lợi và có độ chính xác cao. Tem sở hữu công nghệ này có ngoại hình tương tự như một chiếc thẻ cào điện thoại.

6. Công nghệ QR code

Công nghệ QR code cũng rất dễ nhận biết, tem QR code luôn sở hữu một mã QR trên mặt tem.

Nếu có một hoặc một số những đặc điểm trên, thì tem đó là tem chống giả công nghệ cao. Nên chọn những loại hàng hóa sử dụng các loại tem này.

Tem bảo hành điện tử

Tem chống hàng giả mang lại lợi ích gì?

IV. Đơn vị cung cấp uy tín

Tem công nghệ chống giả nói chung không thể được in ở các cơ sở in ấn thông thường. Vì những công nghệ chống giả phải được in bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng. Các thiết bị này thường được nhập khẩu từ châu Âu. Chúng có khả năng cho ra những hình ảnh có độ sắc nét cao, các chi tiết nhỏ cũng được thể hiện tốt nhất. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố để đánh giá một đơn vị cung cấp uy tín như:

– Giấy phép hoạt động in tem

– Quy trình sản xuất bài bản

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

– Chi phí thấp

– Chất lượng tem đạt yêu cầu

– Thời hạn bàn giao đúng

– Quá trình hỗ trợ

Và rất nhiều yếu tố khác, một trong những doanh nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu của đơn vị cung cấp uy tín trên, đó là công ty Win. Win là doanh nghiệp khá quen thuộc với các doanh nghiệp đã sử dụng tem chống hàng giả.

liên hệ công ty win

Chất lượng tem luôn là vấn đề tiên quyết hàng đầu khi bàn giao cho khách hàng. Cho đến nay, Win đang là một trong những nhà cung cấp tem công nghệ nước và tem chống giả công nghệ cao hàng đầu. Lượng khách hàng thân thiết đang ngày càng được mở rộng và ổn định.

Trên đây là bài viết tem công nghệ nước là gì? Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tem công nghệ nước và tem chống giả công nghệ cao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *