Những lợi ích của tem truy xuất nguồn gốc QR Code mà bạn nên biết

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tem truy xuất nguồn gốc qr code là gì? Có phải bạn đang muốn biết tem truy xuất có những công dụng gì trong việc bảo vệ thương hiệu. Đồng thời bảo vệ doanh nghiệp qua khỏi hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay? Mời quý độc giả tham khảo bài viết này nhé!

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code
Tem truy xuất nguồn gốc QR Code

I. Tem truy xuất nguồn gốc Qr Code ngày càng phổ biến nhưng kém hiệu quả

Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan, nguồn gốc của sản phẩm không rõ ràng và vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan gây nhức nhối trong cộng đồng doanh nghiệp, gây hoang mang cho người tiêu dùng thì truy xuất nguồn gốc là nhu cầu thiết yếu cần hướng đến.

Ý thức được điều đó, đa số các doanh nghiệp Việt Nam đều đã nghiên cứu xây dựng, triển khai quy trình truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm doanh nghiệp mình sản xuất. Song, thay vì tạo ra mã vạch mang tính toàn cầu thì các doanh nghiệp lại xây dựng mã theo quy chuẩn của riêng và đưa vào cơ sở dữ liệu riêng.

Hãy thử tưởng tượng, Việt Nam có hàng trăm ngàn doanh nghiệp với hàng triệu mặt hàng khác nhau. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu truy xuất dữ liệu về một mặt hàng của doanh nghiệp nào đó, thì họ phải sử dụng một ứng dụng tương thích để có thể quét được mã vạch của riêng tổ chức đó. Điều này gây khó khăn cho khách hàng và khiến họ nghi ngờ về độ xác thực của thông tin truy xuất. Đồng thời, các mã vạch đó rất dễ bị làm giả, sao chép ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Từ thực tế trên, Win đã cho ra đời Tem truy xuất nguồn gốc QR Code mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

II. Thông tin sản phẩm được minh bạch từ tem QR Code

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code của Win là một dạng mã vạch hai chiều. So với lượng dữ liệu của mã vạch truyền thống thì QR Code chiếm không gian nhỏ hơn nhưng lại lưu trữ được số lượng thông tin nhiều hơn.

Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại có camera với ứng dụng quét mã vạch chuyên biệt thì các thông tin như nhà sản xuất, tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, quy trình sản xuất… sẽ được gửi đến người tiêu dùng đầy đủ và nhanh chóng.

Do Win là bên thứ ba uy tín kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp nên mức độ tin tưởng về thông tin truy xuất cũng sẽ cao hơn.

III. Bảo vệ uy tín sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp từ tem chống giả

Tem chống hàng giả QR Code là công cụ hữu hiệu bảo vệ doanh nghiệp trước sự tấn công của hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp. Điều đặc biệt, Tem QR Code của Win được tạo ra bằng công nghệ hiện đại, tinh vi nên không thể bị làm giả.

IV. Gây dựng niềm tin đối với khách hàng với tem QR Code

Sự minh bạch thông tin sản phẩm đặt ra yêu cầu bắt buộc doanh nghiệp phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn, từ nguồn nguyên liệu, chế biến đến khâu thành phẩm. Việc này giúp doanh nghiệp khẳng định được uy tín và an toàn đối với sản phẩm, nhờ đó gây dựng niềm tin đối với người khách hàng.

V. Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua tem chống giả qr code

Cùng một mặt hàng nhưng doanh nghiệp có dán Tem truy xuất nguồn gốc QR Code sẽ mang lại thông tin rõ ràng cho khách hàng, từ đó thúc đẩy hành động mua hàng của người tiêu dùng diễn ra nhanh chóng hơn.

Mặt khác, sử dụng Tem QR Code, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực xây dựng hệ thống truy xuất. Từ đó, chi phí thành phẩm cũng sẽ thấp hơn, về lâu dài cho phép doanh nghiệp hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất.

Ngoài ra, việc sử dụng tem QR Code, người tiêu dùng cũng được hưởng những lợi ích nhất định. Rõ ràng, chính xác nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp lựa chọn sản phẩm an toàn hơn cho sức khỏe.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem truy xuất nguồn gốc QR Code, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Nguồn: temchonghanggia.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *